Xem phim, ăn tối giữa mênh mông biển trời Maldives

T.K-Thứ hai, ngày 07/08/2017 17:27 GMT+7

VTV.vn - Những người làm du lịch ở quốc đảo Maldives đã hiện thực hóa giấc mơ lãng mạn của du khách ngay trên bãi biển xinh đẹp nơi đây.

Lân đầu tiên, những dịch vụ hiếm gặp xuất hiện tại các khu nghỉ dưỡng trên quốc đảo Maldives thực sự làm du khách hài lòng trong kỳ nghỉ tại đây. Với màn hình cỡ khổng lồ đặt trên mặt nước trong xanh, du khách có thể tận hưởng những bộ phim yêu thích trên ghế sofa mềm cũng được thiết kế song song với mặt nước.

Nhiều người gọi đây là "rạp chiếu phim câm" bởi chỉ những du khách sử dụng dịch vụ mới được cấp tai nghe bluetooth để theo dõi trọn vẹn bộ phim.

Cũng tại đây, slogan của khu nghỉ dưỡng là "không giày, không tin tức" tức là du khách được cấp một túi đựng giày khi đến và trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên với đôi chân trần và sẽ được trả lại giày khi rời đảo. Ngoài ra, dù được trang bị những công nghệ hiện đại nhất nhưng du khách được khuyến cáo không nên sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân để tránh bị làm phiền bởi công việc và các cuộc gọi, tin nhắn từ người thân, bạn bè trong kỳ nghỉ.

Cùng với đó, du khách có thể trải nghiệm một bữa ăn lãng mạn giữa biển nước trong xanh với thực đơn là những sản vật dễ kiếm ở vùng nhiệt đới.

Xem phim, ăn tối giữa mênh mông biển trời Maldives - Ảnh 1.

Những bungalow làm bằng vật liệu tự nhiên trên mặt nước trong xanh là "đặc sản" của Maldives


Xem phim, ăn tối giữa mênh mông biển trời Maldives - Ảnh 2.

Tại đây có những resort 7 sao với dịch vụ gần như hoàn hảo.

Xem phim, ăn tối giữa mênh mông biển trời Maldives - Ảnh 3.

Du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn.

Xem phim, ăn tối giữa mênh mông biển trời Maldives - Ảnh 4.

Dùng bữa ngay trên mặt nước trong xanh.

Xem phim, ăn tối giữa mênh mông biển trời Maldives - Ảnh 5.

Hay thưởng thức các bộ phim với màn hình khổng lồ trên mặt nước.


Việc gì phải đi Maldives cho xa, đã có thiên đường hạ giới ngay gần Việt Nam! Việc gì phải đi Maldives cho xa, đã có thiên đường hạ giới ngay gần Việt Nam! Du lịch đảo thiên đường Maldives: Bí quyết để tốn ít chi phí Du lịch đảo thiên đường Maldives: Bí quyết để tốn ít chi phí Maldives: Ban bố tình trạng khẩn cấp do thiếu nước uống Maldives: Ban bố tình trạng khẩn cấp do thiếu nước uống

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước