Xu hướng du lịch tránh nơi đông người

Thu Giang (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 01/09/2017 14:10 GMT+7

VTV.vn - Xu hướng của các du khách hiện nay trong các dịp nghỉ lễ hay mùa cao điểm là thường tránh các điểm du lịch nổi tiếng bởi lo ngại về tình trạng quá tải, giá dịch vụ cao.

Họ chọn cho mình một hành trình khác, bớt ồn ào, bớt chen lấn và tận hưởng đúng nghĩa kỳ nghỉ của mình.

Ví như khi các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt trở nên đông đúc trong mùa cao điểm, nhiều du khách có nhu cầu đến những nơi yên tĩnh hơn.

Các đơn vị lữ hành tại Lâm Đồng đã khai thác các tour du lịch đến các huyện, thành phố phía Nam của tỉnh. Huyện Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc là 2 điểm đến chính trong những tour du lịch này. Ở đây, với lợi thế không gian vùng nguyên liệu nông nghiệp rộng lớn và những nghề đặc trưng của địa phương, được nhiều khách du lịch lựa chọn để tránh sự ồn ào, đông đúc.

Sau khi tìm hiểu nghề truyền thống của người bản địa, du khách được thưởng thức các loại nông sản của trang trại trong không gian mà chỉ khi đến với vùng ngoại thành, du khách mới có cơ hội tận hưởng.

Trải nghiệm khách sạn đặt giữa hai quốc gia Trải nghiệm khách sạn đặt giữa hai quốc gia Những điểm du lịch mà người dân muốn càng ít khách càng tốt Những điểm du lịch mà người dân muốn càng ít khách càng tốt Đi đâu chơi dịp nghỉ lễ 2/9? Đi đâu chơi dịp nghỉ lễ 2/9?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước