Xuất hiện thêm một bãi biển dành cho du khách thích khỏa thân

Theo Dân trí-Thứ hai, ngày 02/04/2018 15:15 GMT+7

Ireland chuẩn bị sở hữu bãi biển khỏa thân đầu tiên trên thế giới

VTV.vn - Những du khách mê khỏa thân lại có lựa chọn mới với bãi biển thuộc phía nam của Dublin.

Tại đây, du khách có thể thoải mái "tắm tiên" mà không sợ bị những ánh mắt dòm ngó của người khác.

Bãi biển khỏa thân đầu tiên của Ireland chính thức mở cửa đón khách vào tháng 4 tới đây. Như vậy, tiếp nối với các bãi tắm tiên ở châu Âu, Ireland đã sở hữu biển khỏa thân đầu tiên của riêng mình. Đó là bãi tắm Hawk Cliff nằm ở phía nam của Dublin. Mới đây, chính quyền hạt Chính quyền hạt Dun Laoghaire-Rathdown đã lên tiếng cảnh báo người dân có thể bắt gặp những vị khách trong trạng thái khỏa thân ở bãi biển trong thời gian tới.

Theo ông Pat Gallagher, người đứng đầu Hiệp hội Khỏa thân Ireland (INA), việc Ireland có riêng một bãi biển khỏa thân đánh dấu mốc lịch sử quan trọng, thúc đẩy du lịch địa phương, đồng thời là cuộc cách mạng hóa cho chủ nghĩa khỏa thân tại đây.

Xuất hiện thêm một bãi biển dành cho du khách thích khỏa thân - Ảnh 1.

Trước đó, ông Pat Gallagher cùng nhiều người trong hiệp hội từng dành nhiều thời gian để vận động chính quyền cho phép một bãi biển khỏa thân được hoạt động, nhưng vấp phải nhiều luồng ý kiến khác nhau. Chính quyền hạt Dun Laoghaire-Rathdown cho biết, dù là bãi biển khỏa thân, nhưng nơi này vẫn tiếp đón cả những vị khách không muốn "trút bỏ trang phục". Điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân của từng người.

Cũng theo ông Pat, "Hank Cliff không phải là bãi biển gia đình, nên cần chú ý tới sự xuất hiện của trẻ nhỏ". "Chắc chắn trẻ em không nên xuất hiện tại đây. Nó rất nguy hiểm. Nếu có trẻ nhỏ, cần sự giám sát đặc biệt từ người lới", ông nói.

Có thể thấy, du khách hiện nay có nhiều sự lựa chọn hơn khi tới những bãi biển khỏa thân ở châu Âu. Ngoài Hank Cliff chuẩn bị mở cửa, du khách có thể tìm tới một số bãi biển khỏa thân khác như Elia - Mykonos, Hy Lạp, Grand Saline - St. Bartha, hay một số bãi "tắm tiên" ở Pháp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước