Cặp đôi Nhung Gumiho và Thái Sơn JSOL đã có hành trình khám phá hương vị cà phê Đà Lạt:
- Cà phê voi: Để sản xuất cà phê voi, ngoài việc cho voi ăn hạt cà phê, người ta còn cho voi ăn nhiều loại trái cây khác như chuối, mít, hồng để hạt cà phê thu được sẽ có cả hương vị của các loại trái cây này. Đây chính là một bí quyết quan trọng làm nên sự thơm ngon của cà phê voi.
- Trang trại cà phê nổi tiếng sạch, trồng theo phương pháp hữu cơ trên cao nguyên Langbiang của vợ chồng Joshua - Rolan.
- Cà phê nhạc sống: Thưởng thức ly cà phê nóng trong tiếng nhạc du dương. Nếu cà phê là thức uống hấp dẫn vị giác thì âm nhạc là thứ lôi cuốn thính giác. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hoàn hảo của cà phê và âm nhạc nếu được đắm mình trong những không gian cà phê nhạc sống ở Đà Lạt.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!