Đẩy mạnh phát triển khách du lịch Nga đến Phú Yên

Thu Giang (VTV8)-Thứ ba, ngày 16/02/2016 20:12 GMT+7

VTV.vn - Chiều 16/2, Hội nghị liên kết phát triển khách du lịch Nga đến Phú Yên đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam và UBND tỉnh Phú Yên phối hợp tổ chức.

Theo đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam, các doanh nghiệp có thể đưa khách từ Nga trực tiếp sang Phú Yên theo các chuyến bay Charter, hoặc đưa khách đến Phú Yên từ các đầu mối Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Các đơn vị lữ hành trong nước cho rằng, khi đưa du khách trực tiếp đến Phú Yên, địa phương cần có những tính toán, đầu tư về con người và cơ sở vật chất vì nhu cầu của khách du lịch dài ngày sẽ khác với nhu cầu của khách dừng nghỉ chân. Hiện nay, du lịch Phú Yên đang thiếu các điều kiện tiện nghi trong nghỉ ngơi và vui chơi giải trí cho khách lưu trú dài ngày nhất là đối với khách Nga thường có nhu cầu dịch vụ rất cao.

Nga là thị trường du lịch tiềm năng của Việt Nam, với lượng lớn du khách đến Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng… Thời gian qua, việc tổ chức các đoàn khách Nga đến Phú Yên đã được các công ty lữ hành thực hiện. Tuy nhiên, lượng khách đi theo diện này chưa nhiều, khách đi về trong ngày và các hoạt động này cũng chỉ được thực hiện thời gian ngắn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước