Emirates tổ chức Pilot Roadshow tại Việt Nam

PV-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 08:48 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện Pilot Roadshow sẽ diễn ra ở Hà Nội và T.HCM trong tháng 9.

Pilot Roadshows là sự kiện để Emirates giới thiệu và tuyển dụng các các phi công thương mại giàu kinh nghiệm và thành thạo kỹ thuật. 

Diễn ra tại Hà Nội vào ngày 16 và 17/8 và TP.HCM vào ngày 18 và 19/9, Pilot Roadshow là cơ hội cho những ứng viên quan tâm, giúp ứng viên biết thêm về quy trình tuyển dụng, được gặp gỡ đội ngũ nhân viên của Emirates và nắm rõ hơn về các quyền lợi khi trở thành phi công của Emirates cũng như về cuộc sống và công việc tại Dubai. Các ứng viên cũng có thể đưa gia đình tới tham dự để nắm đươc các thông tin về cuộc sống ở Dubai, việc học hành của các con và các yếu tố khác ảnh hưởng đến lối sống của gia đình.

Emirates vận hành một trong những đội tàu lớn nhất trong ngành với gần 260 máy bay chở khách, tất cả đều là máy bay Airbus A380 hoặc Boeing 777. Emirates cung cấp các chuyến bay hàng ngày đến sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất tại Việt Nam trên dòng máy bay Boeing 777. Emirates hiện đã có mặt tại 158 điểm đến tại 85 quốc gia và vùng lãnh thổ ở sáu châu lục và sẽ còn tiếp tục mở rộng quy mô và mạng lưới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước