Hà Nội - Điểm đến du lịch ít tốn kém nhất thế giới

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 30/07/2016 08:20 GMT+7

VTV.vn - Trang web du lịch nổi tiếng Trip Advisor đã bầu chọn Hà Nội là điểm đến du lịch ít tốn kém nhất thế giới.

Kết quả này dựa nghiên cứu của Trip Advisor trên 39 thành phố trên thế giới về chi phí du lịch cho 3 ngày, trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 9. Theo đó, chi phí trung bình trong 3 ngày du lịch tại Hà Nội là gần 500 USD, tức khoảng 11 triệu đồng, bao gồm: tiền ở khách sạn 4 sao, thăm 3 địa danh, bữa trưa và bữa tối. Trước đó, tháng 3 vừa qua, độc giả trên trang TripAdvisor cũng đã bình chọn Hà Nội vào trong top 10 điểm đến của thế giới.

Trong danh sách 10 điểm đến ít tốn kém nhất của TripAdvisor ở Đông Nam Á, còn có 3 thành phố khác, là: Kuala Lumpur (Malaysia); Bangkok (Thái Lan); Bali (Indonesia).

Thủ đô Hà Nội gần đây luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với khách du lịch quốc tế khi đến với khu vực Đông Nam Á.

Hà Nội lọt top 10 điểm đến được yêu thích nhất năm 2016 của TripAdvisor Hà Nội lọt top 10 điểm đến được yêu thích nhất năm 2016 của TripAdvisor

VTV.vn - Hà Nội có tên trong top 10 điêm đến được yêu thích nhất năm 2016 do độc giả của chuyên trang du lịch nổi tiếng Trip Advisor bình chọn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước