Hà Nội là 1 trong 4 điểm đến được yêu thích nhất năm 2015

Theo Báo ĐT Chính phủ-Thứ tư, ngày 25/03/2015 22:32 GMT+7

Hồ Hoàn Kiếm.

VTV.vn - Vẻ đẹp duyên dáng của Thủ đô Hà Nội đã tồn tại từ bao đời nay khiến thành phố trở thành một trong số điểm đến được yêu thích nhất năm nay.

Trang TripAdvisor vừa công bố giải thưởng Travelers 'Choice Awards dành cho những điểm đến được yêu thích năm 2015. Theo đó, Thủ đô của Việt Nam xếp thứ 4 trong 10 điểm được bình chọn.

Top 10 thành phố được du khách bình chọn qua TripAdvisor năm 2015 là: 1. Marrakech, Morocco; 2. Siem Reap, Campuchia; 3. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ; 4. Hà Nội, Việt Nam; 5. Prague, Cộng hòa Czech; 6. London, Anh; 7. Rome, Italy; 8. Buenos Aires, Argentina; 9. Paris, Pháp; 10. Cape Town, Nam Phi.

Kết quả xếp hạng này dựa trên bình chọn của hàng triệu du khách thông qua trang du lịch trực tuyến TripAdvisor.

Theo nhận xét của TripAdvisor, vẻ đẹp duyên dáng của Thủ đô Hà Nội đã tồn tại từ bao đời nay, từ khu phố cổ, các di tích, kiến trúc thuộc địa cho đến những tòa nhà cao ốc hiện đại. Tất cả làm nên vẻ đẹp hấp dẫn khiến thành phố trở thành một trong số điểm đến được yêu thích nhất năm nay.

Những hồ nước, công viên, những đại lộ rợp bóng mát và hơn 600 đền chùa miếu mạo đã tăng thêm sự hấp dẫn của thành phố này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước