Hai khách sạn Việt Nam lọt TOP 100 khách sạn tốt nhất thế giới

Theo Báo ĐT Chính phủ-Thứ hai, ngày 20/07/2015 23:05 GMT+7

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

VTV.vn - Qua khảo sát 17.000 độc giả của tạp chí nổi tiếng Travel+Leisure (tạp chí hàng đầu về du lịch), Việt Nam có 2 khách sạn lọt vào Top 100 khách sạn tốt nhất thế giới.

Theo đó, Khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) xếp ở vị trí 61 và khách sạn Park Hyatt Saigon (TP.HCM) xếp vị trí 68 trong số 100 khách sạn được xếp hạng.

Với Sofitel Legend Metropole, mặc dù không phải lần đầu có mặt trong danh sách của Travel+Leisure, nhưng đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay khách sạn nổi tiếng này đạt được. Năm 2014, khách sạn được xếp vị trí thứ 66, năm 2013 xếp thứ 68.

Nhiều năm qua, cả Sofitel Legend Metropole và  Park Hyatt Saigon là 2 khách sạn của Việt Nam luôn có mặt trong danh sách các khách sạn tốt nhất thế giới do nhiều tạp chí du lịch hàng đầu bình chọn.

Ở khu vực châu Á, Sofitel Legend Metropole chỉ xếp sau các khách sạn Peninsula ở Thượng Hải, Bangkok, Hong Kong, Tokyo, và khách sạn Mandarin-Oriental (Hong Kong).

Cũng theo bình chọn của Tạp chí Travel+Leisure, thủ đô Hà Nội đứng thứ 7 và TP.HCM đứng thứ 9 trong số 10 thành phố hấp dẫn nhất châu Á.

Travel+Leisure là tạp chí du lịch có trụ sở chính tại New York (Mỹ) với 4,8 triệu độc giả. Hàng năm, Travel+Leisure đều tổ chức các cuộc khảo sát về dịch vụ du lịch, khách sạn trên quy mô toàn cầu. Đây là năm thứ 20, tạp chí du lịch uy tín này công bố danh sách bình chọn của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước