Hút mắt tàu tốc hành Hello Kitty

CN (Theo CNN)-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 07:00 GMT+7

(Ảnh: CNN)

VTV.vn - Đoàn tàu tốc hành in hình "mèo im lặng" Hello Kitty đang là điều thu hút hành khách trên hành trình từ Đài Bắc đến Đài Đông (Đài Loan, Trung Quốc).

Hình ảnh "mèo im lặng" Hello Kitty nổi tiếng một lần nữa được trang trí trên các phương tiện công cộng và lần này là dành cho một đoàn tàu tốc hành ở Đài Loan (Trung Quốc). Từ thân tàu, vỏ gối tựa, khay đựng đồ ăn cho tới trang phục của tiếp viên, tất cả đều có hình Hello Kitty. Chuyến tàu đầu tiên đã được khởi hành từ Đài Bắc đến Đài Đông, chở theo 200 hành khách là fan của "mèo im lặng" với hành trình dài 4 giờ đồng hồ.

Tàu tốc hành Hello Kitty này là kết quả của sự hợp tác giữa Ban Quản lý đường sắt Đài Loan (TRA), hãng hàng không Eva Air và công ty Sanrio. Thiết kế độc đáo của đoàn tàu cũng nhằm mục đích thu hút khách du lịch quốc tế. Đại diện của TRA cho biết, thông điệp phía sau thiết kế độc đáo của đoàn tàu này là "Du lịch vòng quay thế giới với mèo Hello Kitty", như một cách để quốc tế hóa thị trường của ngành đường sắt đã có lịch sử 129 năm.

Với 8 toa tàu được trang trí theo những phong cách riêng, du khách sẽ bắt gặp những cảnh sắc quen thuộc của Đài Loan (Trung Quốc), châu Á, châu Úc, châu Âu, châu Phi, châu Mỹ, Bắc Cực và Nam Cực. Trong đó, toa tàu cuối cùng mang hình ảnh đặc trưng của thành phố Hoa Liên và Đài Đông, khu vực bên bờ biển phía Đông của Đài Loan (Trung Quốc). Đặc biệt hơn, đoàn tàu này còn có một nhân vật Hello Kitty đóng vai trò là trưởng tàu.

Cùng ngắm những hình ảnh hút mắt của tàu tốc hành Hello Kitty:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước