Không cần người mẫu, khách sạn dùng máy bay không người lái để trình diễn thời trang

Theo Dân trí-Chủ nhật, ngày 10/06/2018 14:51 GMT+7

Bộ váy lơ lửng.

VTV.vn - Thay vì dùng người mẫu để trình diễn, một khách sạn ở Saudi Arabia đã treo quần áo lên móc rồi dùng máy bay không người lái để mang quần áo đi dọc sàn catwalk.

Mohamad Aljefri, đội trưởng đội máy bay không người lái Red Sea RC, đã chia sẻ hình ảnh và đoạn clip về buổi diễn thời trang kỳ lạ lên mạng. Buổi biểu diễn thời trang thường niên này được tổ chức tại khách sạn Hilton ở thành phố Jeddah trong lễ thánh Ramanda.

Phát ngôn viên của khách sạn cho biết họ muốn làm gì đó khác biệt và dùng máy bay không người lái thay vì ma-nơ-canh như năm ngoái.

Trong bức ảnh, những chiếc quần và váy lượn lờ giữa không trung như thể bị ma nhập và đều đặn xuất hiện dọc sàn catwalk.

Tuy nhiên Alia Khan, Chủ tịch Hội đồng Thời trang và Thiết kế Hồi giáo của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, cho rằng móc treo và máy bay không người lái đã làm những bộ quần áo bị mất dáng.

Cô cho biết: "Suy nghĩ sáng tạo là một điều tuyệt vời. Họ đang cố làm gì đó khác lạ và thời trang là một lĩnh vực đầy sáng tạo. Thế nhưng tôi không thể khuyến khích cách làm này hay muốn xem lại buổi diễn thời trang như thế này. Những bộ cánh bị mất dáng và chiếc váy thì chỉ lơ lửng nằm dưới máy bay không người lái".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước