Những tour du lịch hấp dẫn đến Hàn Quốc vào dịp Tết

Theo VOV-Thứ tư, ngày 14/01/2015 10:37 GMT+7

Để có thêm lựa chọn du lịch cho du khách, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cùng với các công ty du lịch đã mở thêm nhưng tour mới đi Hàn Quốc.

Những tháng cuối năm 2014, lượng khách du lịch Việt Nam đến thăm Hàn Quốc có sự giảm nhẹ so với các tháng trước nhưng vẫn đạt mức tăng trưởng 9,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Ước tính đến hết tháng 12/2014, số lượng khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc sẽ đạt 140,347 lượt khách, tăng 19,9% so với năm 2013. 

Chính vì vậy, để kích thích thị trường du lịch, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) cùng với các công ty du lịch uy tín đã cùng phát triển và giới thiệu các sản phẩm du lịch mới với nhiều hoạt động mới lạ, độc đáo phù hợp với nhu cầu trải nghiệm mùa Đông tuyết trắng của Hàn Quốc với mức giá ưu đãi, hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng Việt Nam ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Bắt đầu từ trung tuần tháng 11/2014, các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng tại Hàn Quốc đã bắt đầu mở cửa đón khách trong và ngoài nước. Những Resort 5 sao tiêu biểu như: Pyeongchang, Alpensia hay Yangjipine … luôn là những lựa chọn hàng đầu cho du khách nội địa cũng như quốc tế. 

Đến Hàn Quốc vào dịp này, du khách sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm mùa Đông tuyết trắng độc đáo của xứ sở Kim Chi - Ảnh: KTO

Những du khách có nhu cầu được trải nghiệm những môn thể thao trên tuyết như: Trượt tuyết, trượt ván tuyết, trượt băng và tham dự lễ hội tuyết vui nhộn tại đảo Jeju thì có thể lựa chọn một sản phẩm bất kỳ trong 3 tour : Mùa Đông lý thú (Seoul-Gyeonggi 4 ngày), Mùa Đông say mê (Busan-Gyeongju-Seoul 6 ngày), Mùa Đông quyến rũ (Seoul-Gyeonggi-Jeju 6 ngày) được xây dựng và bán bởi Công ty du lịch Việt Nam. 

Những du khách muốn đặt hành trình dài hơn có thể tìm hiểu 2 tour: Hàn Quốc Mùa Đông kỳ thú và Nhật – Hàn Mùa đông kỳ thú (8 ngày) do Du lịch Việt – Hàn Tổ chức. 

Nhiều địa điểm của Hàn Quốc cũng rất đẹp khi được phủ bởi tuyết trắng khi mùa Đông đến - Ảnh: KTO

Đặc biệt, để phục vụ những du khách có nhu cầu đi nghỉ nhân dịp Tết Nguyên Đán, một loạt các chuyến bay charter đã được mở để phục vụ du khách ở miền Bắc và miền Trung. 

Tại miền Bắc, du khách có thể tìm đến sản phẩm Đón năm mới tại Seoul (Seoul – Du thuyền Sông Hàn – Đảo Nami – Elysian Ski – Lotte World 6 ngày) và Ăn Tết tại Hàn Quốc (Seoul - Lotte World - Đảo Nami 6 ngày), hai tour này đều khởi hành 1 ngày duy nhất vào ngày 17/2/2015 (Tức 29 tết) tại Hà Nội. 

Tại miền Trung, Du khách cũng có thể tham khảo chùm tour: Đón giao thừa tại xứ sở Kim Chi cũng khởi hành ngày 17/2/2015 (đêm 29 Tết) từ Đà nẵng. Du khách miền Trung cũng có thể lựa chọn một trong 3 lịch trình: Seoul - Nami - Everland - Seoul - 1 day free shopping tour; Seoul - Suwon –Everland - Seoul -  Hàn Quốc - Hành trình di sản; Seoul - Jeju – Everland –Nami - Seoul – Hàn Quốc – Di sản thiên nhiên cho kỳ nghỉ lễ của mình. 

Những du khách không tiện đi du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán vẫn còn rất nhiều cơ hội để tham quan Hàn Quốc với lịch trình lý thú và đặc biệt là giá cả hợp lý nhờ các chuyến bay charter. Tháng 3/2015 du khách có thể lựa chọn tour Du xuân Jeju không cần Visa (Đảo núi lửa Jeju 5 ngày). Tại Hà Nội sẽ có 4 ngày khởi hành là 11, 15, 20, 21/3/2015, tại TP HCM có 2 ngày khởi hành là 11, 21/3/2015./.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước