Những trung tâm mua sắm hấp dẫn hơn cả khu vui chơi

Theo SKĐS-Thứ ba, ngày 30/06/2015 15:00 GMT+7

Những khu mua sắm này không chỉ có các gian hàng mà còn bao gồm nhiều “dịch vụ” điên rồ khác.

1. Dubai Mall

Mall of the Emirates ở Dubai là ngôi nhà của nhiều gian hàng và khu trượt tuyết trong nhà đầu tiên ở Trung Đông.

Ở khu vực của Dubai Mall là một đường hầm cá mập siêu ấn tượng.

Khu trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới Dubai Mall tọa lạc ở khu phố sầm uất ở Dubai và có nhiều gian hàng “sang chảnh” đúng chất Dubai.

Khu Dubai Mall giàu có được trang trí bằng những bức tượng lạc đà, phụ kiện bằng vàng và một khu có tên The Gold Souk chuyên bán trang sức đắt tiền.

Trần nhà mái vòm lộng lẫy của trung tâm mua sắm Mall of the Emirates ở Dubai và khu hải dương học ở West Edmonton ở Canada.

West Edmonton Mall ở Alberta, Canada, là khu mua sắm lớn nhất ở Bắc Mỹ, nổi tiếng với con tàu hải tặc, khu bắn súng và công viên nước.

2. khu mua sắm Mall of America ở St. Paul, Minnesota, Nickelodeon 

Khu mua sắm Mall of America ở St. Paul, Minnesota, Hoa Kỳ có nhiều thú vui trong nhà, chẳng hạn như đu quay hình cây nấm khổng lồ này.

Khu giải trí Nickelodeon Universe ở khu mua sắm Mall of America nổi bật với trò chơi tàu lượn trong nhà và nhiều trò chơi dành cho gia đình.

Tương tự như đường hầm cá mập ở Dubai, Mall of America cũng có một khu hải dương học tên  với đầy cá đuối gai độc, rùa biển và nhiều loại cá biển khác.

3. The Venetian Hotel & Casino tại Las Vegas

Khách đến với The Grand Canal Shoppes tại khách sạn The Venetian Hotel, Las Vegas, Hoa Kỳ có thể thuê một chiếc thuyền và chèo đến những gian hàng mà mình thích.

Bên cạnh thú vui chèo thuyền đi mua sắm thì ở đây còn có thể dùng bữa ở những nhà hàng có góc nhìn tuyệt đẹp như thế này.

4. Trung tâm mua sắm Berjaya Times Square ở Kuala Lumpur, Malaysia 

Tại khu trung tâm mua sắm Berjaya Times Square ở Kuala Lumpur có nhiều trò chơi và thú tiêu khiển đa dạng.

Berjaya Times Square ở Malaysia đã đặt một chiếc đèn lồng cao gần 10 mét ở khu vực trung tâm trong dịp Tết Âm Lịch 2014.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước