Original Pantry Cafe - Nhà hàng chưa từng đóng cửa suốt 92 năm

Lê Minh (Thường trú VTV tại Mỹ) - Ảnh: Getty-Chủ nhật, ngày 04/09/2016 05:09 GMT+7

VTV.vn - Không giống như những nhà hàng ăn nhanh mở cửa 24/24, The Original Pantry Cafe chưa bao giờ đóng cửa kể từ ngày khai trương vào năm 1924 dù bất kỳ lý do nào.

Dù quá nửa đêm, nhà hàng The Original Pantry Cafe vẫn luôn đông khách cả bên trong lẫn khách đang xếp hàng chờ tới lượt. Suốt từ năm 1924 đến nay, nhà hàng chưa bao giờ đóng cửa cho dù bất cứ lý do nào. Chính vì thế, cửa chính của nhà hàng này cũng không cần làm khóa vì nó sẽ không bao giờ cần phải sử dụng đến.

Original Pantry Cafe - Nhà hàng chưa từng đóng cửa suốt 92 năm - Ảnh 1.

Một điều quan trọng nữa là dù phải xếp hàng dài, bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi quá lâu bởi thực đơn đã được ghi sẵn trên những tấm biển để khách có thể xem và gọi đồ trước trong khi chờ đợi.

Original Pantry Cafe - Nhà hàng chưa từng đóng cửa suốt 92 năm - Ảnh 2.

The Original Pantry Cafe chỉ thanh toán bằng tiền mặt

Tuy nhiên, khi đến The Original Pantry Cafe, có một điều thực khách phải nhớ là luôn mang theo tiền mặt. Đây là quy định đã được nhà hàng áp dụng suốt hơn 90 năm qua.

Original Pantry Cafe - Nhà hàng chưa từng đóng cửa suốt 92 năm - Ảnh 3.

Bên trong hay ngoài The Original Pantry Cafe luôn đông khách

Trong bối cảnh các cửa hàng bán đồ ăn nhanh mọc lên như nấm và cũng mở 24/24h như hiện nay, thái độ phục vụ, chất lượng đồ ăn cùng với giá cả và một phần danh tiếng có lẽ mới chính là điều khiến The Original Pantry Cafe chưa bao giờ vắng khách.

10 điểm đến tại Chicago, Mỹ có thể được khám phá bằng cáp treo 10 điểm đến tại Chicago, Mỹ có thể được khám phá bằng cáp treo Tranh Graffiti - Nét hấp dẫn độc đáo của New York, Mỹ Tranh Graffiti - Nét hấp dẫn độc đáo của New York, Mỹ Bánh mỳ kẹp Pokemon Go gây sốt tại Australia Bánh mỳ kẹp Pokemon Go gây sốt tại Australia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước