Quảng bá hang Sơn Đoòng trên truyền hình Mỹ

Xuân Thắng (Đài PT-TH Quảng Bình)-Thứ sáu, ngày 10/04/2015 11:34 GMT+7

Vể đẹp kỳ vĩ của hang Sơn Đoòng. (Ảnh: Ryan Deboodt)

VTV.vn - Hang Sơn Đoòng, Hang Én sẽ được ghi hình và phát sóng trên chương trình Good Morning America của Hãng truyền hình ABC (Hoa Kỳ).

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình vừa có buổi làm việc với các ngành, đơn vị liên quan về việc ghi hình và phát sóng trực tiếp hình ảnh hang Sơn Đoòng, Hang Én tại Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng trên chương trình Good Morning America của Hãng truyền hình ABC (Hoa Kỳ).

Trong thời gian qua, Công ty TNHH Oxalis đã kết nối với Đài ABC trong việc xây dựng kế hoạch quảng bá hình ảnh của hang Sơn Đoòng và Hang Én thông qua chương trình Good Morning America.

Chương trình sẽ được phát sóng truyền hình trực tiếp trên vệ tinh dự kiến vào tháng 5/2015. Để đảm bảo cho việc thực hiện thành công chương trình này vào trung tuần tháng 4/2015, hãng truyền hình ABC sẽ tổ chức đợt khảo sát thực địa tại hang Sơn Đoòng và Hang Én để thu thập thông tin cần thiết.

Đây là cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh kỳ vĩ của hang Sơn Đoòng và Hang Én của tỉnh Quảng Bình nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung đến với bạn bè thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước