Rợn người với phòng ngủ chứa 6 triệu bộ hài cốt

T.H (Theo Dailymail)-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 18:58 GMT+7

VTV.vn - Căn hầm mộ có 6 triệu bộ xương dưới lòng Paris, Pháp sẽ là lựa chọn đầy thú vị cho nhiều du khách trong mùa Halloween năm nay.

Trong đêm Halloween, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hành trình dưới lòng đất và nghe những câu chuyện rợn tóc gáy về hệ thống đường hầm huyền bí chứa hàng triệu bộ xương tại Paris, Pháp. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức bữa tối ấn tượng với nến và hoa tại một căn phòng nằm trong đường hâm này. Đây là hoạt động được tổ chức bởi công ty lữ hành Airbnb, Mỹ.

Tuy nhiên, để có cơ hội trải nghiệm tại phòng ngủ đặc biệt này, mỗi du khách sẽ phải viết một bài dự thi khoảng 100 từ về lý do họ muốn sống trong căn phòng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, sau đó gửi về website của Airbnb.

Được biết, công ty lữ hành Airbnb đã phải chi trả tới 350,000 Euro để được khai thác sử dụng khu đường hầm.

Nằm ngay bên dưới quảng trường Denfert - Rochereau tại phía Nam thủ đô Paris, hầm mộ tại Paris (Catacombs of Paris) có lịch sử hơn 200 năm tuổi đang chứa hàng triệu hài cốt của những người được chuyển tới từ nghĩa trang thành phố trong khoảng thời gian từ cuối thế kỷ 18 đến nửa đầu thế kỷ 19. Hầm mộ là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch.

Khám phá cận cạnh phòng ngủ chứa 6 triệu bộ xương qua chùm ảnh dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước