Vì sao chúng ta lại tới những nhà hàng, những quán cafe? Lý do đơn giản là vì chúng ta muốn được thưởng thức những bữa ăn ngon, uống những tách cafe và dành thời gian cho bản thân mình. Nhưng đối với những đầu bếp và chủ nhân của các nhà hàng, món ăn ngon là chưa đủ, họ còn muốn đem đến những trải nghiệm chưa từng có cho thực khách của mình.
Lấy ý tưởng từ những lần leo trèo hồi bé, chủ nhân của nhà hàng Brasserie Bru ở đất nước Bỉ hy vọng sẽ đưa thực khách quay trở về với những ký ức tuổi thơ nhưng lại với cái giá không hề rẻ chút nào, khoảng 300 USD. Thế nhưng với các thực khách, đây quả là đắt xắt ra miếng bởi hiếm có bữa ăn ngoài trời nào có khung cảnh đẹp như vậy.
Tuy nhiên, đối với những thực khách sợ độ cao, nhà hàng này không phải là địa điểm lý tưởng cho bạn để thưởng thức một bữa ăn ngoài trời vì những bàn ăn được đặt ở độ cao 50m so với mặt đất.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!