Việt Nam vào top điểm du lịch sinh thái thân thiện nhất thế giới

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 26/10/2016 19:49 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: VTV News

VTV.vn - Các chuyên gia du lịch của Boundless Journeys và Adventure Life đã chọn ra những điểm du lịch sinh thái thân thiện nhất thế giới, trong đó có Việt Nam.

Việt Nam có một lịch sử phát triển phong phú đầy màu sắc, ảnh hưởng sâu sắc bởi chính nền văn hóa và nền ẩm thực đa dạng của đất nước. Trải nghiệm thú vị khi tới Việt Nam phải kể tới hành trình dọc theo sông Cửu Long hay làng chài trên vịnh Hạ Long - nơi được nhiều du khách nước ngoài yêu thích.

Ngoài ra, các vườn quốc gia rộng lớn, những khu vực biển nhiều san hô, vịnh Hạ Long… vẫn còn nhiều tiềm năng để có thể phát triển mô hình du lịch sinh thái.

Việt Nam lọt vào Top quốc gia 'du lịch bụi' tuyệt nhất thế giới Việt Nam lọt vào Top quốc gia "du lịch bụi" tuyệt nhất thế giới Du lịch Việt Nam: Nhiều thuận lợi thu hút du khách Australia và New Zealand Du lịch Việt Nam: Nhiều thuận lợi thu hút du khách Australia và New Zealand Việt Nam trong Top điểm đến được yêu thích nhất thế giới Việt Nam trong Top điểm đến được yêu thích nhất thế giới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước