Xếp hàng "săn" vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019

Minh Đức-Thứ tư, ngày 27/03/2019 12:00 GMT+7

VTV.vn - Được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch lớn và uy tín, Hội chợ du lịch VITM Hanoi 2019 đã thu hút đông đảo người dân đến tham gia.

Chính thức khai mạc vào sáng 27/3, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM HANOI 2019 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. Nhằm hướng đến hưởng ứng Chiến lược phát triển bền vững 2030 do Liên hợp quốc tế đề ra, BTC đã chọn Du lịch Xanh làm chủ đề của Hội chợ VITM 2019. Các doanh nghiệp du lịch sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm du lịch xanh thông qua việc quảng bá các sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp, các sáng kiến bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu trong ngành Du lịch.

Sự kiện VITM 2019 có sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh thành trong cả nước và từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ. Các gian hàng tại hội chợ du lịch có quy mô lớn, hiện đại, thân thiện với môi trường. Đáng chú ý, các hoạt động mua bán sản phẩm trong chương trình kích cầu du lịch tại hội chợ tăng mạnh cả về chất lượng và số lượng qua mỗi kỳ Hội chợ, mang đến lợi ích rõ ràng, thiết thực cho công chúng cũng như các đơn vị tham gia hội chợ.

Được biết, Vietnam Airlines và Jestar Pacific có chương trình kích cầu mạnh mẽ tại hội chợ năm nay. Sẽ có trên 100.000 vé máy bay giá rẻ và khoảng trên 18.000 tour trọn gói giá đặc biệt được chào bán tại VITM HANOI 2019.

Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 1.
Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 2.

Rất đông người dân đến Hội chợ VITM 2019 săn tour, vé máy bay giá rẻ

Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 3.
Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 4.
Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 5.
Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 6.
Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 7.

Hàng ngàn tour du lịch giá rẻ, vé máy bay giá rẻ được mở bán tại hội chợ

Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 8.
Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 9.
Xếp hàng săn vé máy bay giá rẻ tại Hội chơ du lịch VITM 2019 - Ảnh 10.

Bên cạnh lễ khai mạc cũng như hàng trăm gian hàng, Hội chợ du lịch VITM còn tổ chức diễn dàn du lịch Xanh với sự tham dự của khoảng 1.000 đại biểu. Sự kiện là cơ hội để cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch và doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, sáng kiến đã triển khai trong thực tế để tiếp tục thúc đẩy du lịch xanh trong ngành du lịch những năm tới.

Cùng với đó là Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2018. Đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhằm vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu trong ngành du lịch có thành tích xuất sắc và đóng góp quan trọng trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, dịch vụ du lịch, ẩm thực; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước