Antoine Griezmann: Ronaldo coi như đã giành QBV

Tuấn HiệpCập nhật 19:17 ngày 11/07/2016

VTV.vn - Antoine Griezmann thừa nhận chức vô địch EURO 2016 coi như đã là lá phiếu có trọng lượng nhất giúp Ronaldo giành danh hiệu QBV FIFA 2016.

Antoine Griezmann được kì vọng sẽ phá vỡ thế thống trị giữa Cristiano RonaldoLionel Messi tại cuộc đua cho danh hiệu QBV FIFA Ballon D'Or 2016. Trong một năm mà Messi thi đấu kém ấn tượng hơn mọi khi, lại để mất chức vô địch Copa America 2016 thì Griezmann lại có một mùa giải hết sức tuyệt vời. Anh vào tới chung kết UEFA Champions League, giành Chiếc giày vàng EURO 2016 và sẽ trở thành ứng viên thực sự nếu đánh bại Bồ Đào Nha của Ronaldo.

Đáng tiếc với NHM ĐT Pháp và Antoine Griezmann thì điều đó không xảy ra. Có chức vô địch EURO, Griezmann mới có thể hi vọng lọt vào top 3 cầu thủ xuất sắc nhất. Nhưng giờ, khi danh hiệu đã ngoài tầm tay, chẳng còn ai muốn nhắc đến khả năng giành danh hiệu cá nhân cao nhất của tiền đạo 25 tuổi này nữa.

Ronaldo với chiếc cúp UEFA EURO danh giá
Ronaldo với chiếc cúp UEFA EURO danh giá

Bản thân tuyển thủ áo lam cũng thừa nhận cuộc đua cá nhân này coi như đã kết thúc.

“Giải thưởng Ballon D’Or coi như được định đoạt. Ronaldo đã giành hai danh hiệu lớn nhất mùa này”.

Dù không trực tiếp nói rằng “Ronaldo sẽ giành QBV” nhưng ai cũng hiểu người mà Griezmann ám chỉ tới chỉ có thể là ngôi sao bên phía ĐT Bồ Đào Nha.

* ​Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016