Bale hết lời ca ngợi "đàn anh" Ronaldo sau trận bán kết EURO 2016

H.M (dịch)Cập nhật 05:37 ngày 07/07/2016

Dù là đối thủ ở trận bán kết EURO 2016 tuy nhiên Bale và Ronaldo là những người đồng đội rất thân thiết trong màu áo CLB Real Madrid.

VTV.vn - Bale không có được chiến thắng như Ronaldo, tuy nhiên, không vì thế mà anh không gửi lời chúc mừng tới người đồng đội thân thiết ở Real Madrid này.

Gareth Bale đã lên tiếng ca ngợi Cristiano Ronaldo là “tay săn bàn thiên bẩm” sau khi Cr7 góp công lớn, giúp BĐN hạ xứ Wales để tiến vào chung kết EURO 2016.

Trận đấu được đánh giá như màn đo đếm trọng lượng của 2 siêu sao Gareth Bale và Cristiano Ronaldo song cuối cùng chỉ có chân sút bên phía BĐN là tỏa sáng rực rỡ.

Pha đánh đầu phút thứ 50 tung lưới thủ thành xứ Wales đã giúp Ronaldo cân bằng kỷ lục ghi bàn tại các kỳ EURO với huyền thoại Michel Platini và thậm chí anh có thể xô đổ cả thành tích này nếu nổ súng trong trận chung kết.

Sau trận đấu, Bale đã lên tiếng ca ngợi người “đàn anh” của mình trong màu áo CLB Real Madrid. Bale nói: “Ronaldo dĩ nhiên là tay săn bàn thiên bẩm và một lần nữa anh ấy lại ghi bàn”.

“Nhưng như tôi đã nói, vấn đề không phải ở việc BĐN chơi thế nào mà là ở xứ Wales. Chúng tôi có quyền tự hào vì những gì đã gặt hái được tại EURO 2016. ĐT xứ Wales muốn cảm ơn CĐV – sự ủng hộ mà ĐT nhận được thực sự tuyệt vời.

“Wales đã cống hiến tất cả. Chúng tôi không có gì để hối tiếc”, Bale chia sẻ.