Biếm họa EURO 2016: Phép màu của Giroud, Neuer hóa đập chắn vững chãi

T.KCập nhật 14:46 ngày 05/07/2016

Tiền đạo Giroud được ví là cầu thủ có phép màu, thi đấu chói sáng đưa chủ nhà Pháp thăng hoa vào bán kết gặp người Đức. Tuy nhiên, HLV Joachim Loew tỏ ra tự tin có thể hóa giải phép màu của chàng tiền đạo cao 1m92 này.

VTV.vn - Trước vòng bán kết EURO 2016. các đội đều tự tin với vũ khí lợi hại của mình. Trước đó, chính những vũ khí siêu hạng này đã giúp họ vượt ải ở tứ kết.


Ở trận tứ kết kinh điển giữa Đức và Italy, J.Boateng chơi bóng chuyền, Zaza lấy đà như cào cào. Trong khi đó, Neuer giúp đồng đội Boateng thoát tội còn Buffon thì không.

Ở trận tứ kết kinh điển giữa Đức và Italy, J.Boateng chơi bóng chuyền, Zaza lấy đà như cào cào. Trong khi đó, Neuer giúp đồng đội Boateng "thoát tội" còn Buffon thì không.


Những chiến thuyền hùng mạnh như Tây Ban Nha, Bỉ, Thụy Điển đều bị cuốn phăng bởi những con sóng lớn Azzurri nhưng đập chắn lừng lững: Neuer đã giúp Đức trụ vững.

Những "chiến thuyền" hùng mạnh như Tây Ban Nha, Bỉ, Thụy Điển đều bị cuốn phăng bởi những con sóng lớn Azzurri nhưng "đập chắn" lừng lững: Neuer đã giúp Đức trụ vững.


Chủ nhà Pháp dùng trực thăng Giroud hạ hỏa ngọn núi lửa Iceland ở tứ kết EURO 2016.

Chủ nhà Pháp dùng trực thăng Giroud "hạ hỏa" ngọn núi lửa Iceland ở tứ kết EURO 2016.


Ronaldo cùng Bồ Đào Nha tiếp tục leo cao ở tháp Eiffel còn Ibra rơi tự do cùng ĐT Thụy Điển.

Ronaldo cùng Bồ Đào Nha tiếp tục leo cao ở tháp Eiffel còn Ibra rơi tự do cùng ĐT Thụy Điển.

CHÍNH THỨC: Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp các trận bán kết EURO 2016 trên VTV CHÍNH THỨC: Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp các trận bán kết EURO 2016 trên VTV

VTV.vn - EURO 2016 đã xác định được 4 đội lọt vào bán kết và 2 trận đấu được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV3, VTV3HD và VTV9.