ĐT Iceland gây ấn tượng với màn ăn mừng khí thế

Tuấn HiệpCập nhật 13:57 ngày 28/06/2016

VTV.vn - Không chỉ gây ấn tượng sau chiến thắng trước ĐT Anh, ĐT Iceland còn gây chú ý với màn ăn mừng đầy khí thế.

ĐT Iceland đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng khi quật ngã ĐT Anh đầy thuyết phục tại vòng 1/8 UEFA EURO 2016. Bên cạnh màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ, các học trò của HLV Lars Lagerback còn khiến tất cả phải chú ý nhờ màn ăn mừng hết sức đặc biệt.

ĐT Iceland tập trung toàn bộ cầu thủ cùng BHL đến phía trước khán đài CĐV nhà, nhưng thay vì những tràng vỗ tay thông thường, thủ quân Aron Gunnarsson đã sắm vai trò nhạc trưởng, điều nhịp các thành viên trong đội và NHM thực hiện màn vỗ tay chậm kết hợp với tiếng hô hùng dũng.

VIDEO: Màn ăn mừng gây sốt của ĐT Iceland sau chiến thắng trước ĐT Anh

Màn ăn mừng kéo dài gần một phút của ĐT Iceland khiến người ta gợi nhớ tới nhịp gõ khiên của những người Viking huyền thoại, hay điệu nhảy haka của ĐT rugby New Zealand, dù tính chất giữa hai hành động là hoàn toàn khác nhau. Trong khi ĐT Iceland ăn mừng thắng lợi vừa giành được thì đội rugby New Zealand lại thực hiện điệu nhảy haka với mục tiêu lên dây cót tinh thần trước mỗi trận đấu.

EURO 2016 không thiếu những màn ăn mừng đặc sắc, nhưng cách mà ĐT Iceland mới thể hiện thì đúng là không lẫn vào đâu được.

Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.