HLV ĐT Đức công khai xin lỗi vì hành động hồn nhiên trên sân cỏ

H.T (theo Mirror)Cập nhật 16:49 ngày 16/06/2016

HLV Joachim Loew cảm thấy rất xẩu hổ với hành động vô ý của mình tại EURO 2016

VTV.vn - Hình ảnh HLV Joachim Loew đút tay vào trong quần rồi đưa lên mũi ngửi tại EURO 2016 đã bị lọt vào ống kính máy quay và được công đồng mạng chia sẻ suốt tuần qua.

Ngày 12/6 vừa qua, ĐT Đức đã ra quân thắng lợi tại EURO 2016 khi đánh bại Ukraine với tỷ số 2-0. Dù thắng nhưng HLV Joachim Loew cũng không lấy làm vui vẻ trong ngày hôm đó khi hành động hồn nhiên của ông bên ngoài đường pitch đã lọt vào ống kính máy quay.

Chiến lược gia của ĐT Đức đưa tay vào trong quần rồi từ từ đưa lên mũi ngửi trong khi ông vẫn đang tập trung vào những diễn biến trên sân cỏ. Đoạn video ghi lại cảnh tượng khó đỡ này đã được chia sẻ rộng rãi và trở thành đề tài châm biếm trên mạng xã hội.

Trước đây, HLV Joachim Loew cũng có những hành vi kỳ quặc tương tự khi ông ngoáy mũi và đưa tay vào mồm hay gãi nách rồi ngửi tay. Những hành động kém lịch sự như vậy khác hẳn với phong cách đạo mạo bên ngoài sân cỏ của HLV ĐT Đức.


HLV Joachim Loew luôn có những hành động hài hước bên ngoài đường pitch

HLV Joachim Loew luôn có những hành động hài hước bên ngoài đường pitch

Tất nhiên, nhà cầm quân 56 tuổi này cảm thấy rất xấu hổ và đã công khai xin lỗi trước giới truyền thông: “Tôi đã nhìn thấy những hình ảnh đó. Rõ ràng, đôi lúc tôi hành động một cách vô thức khi đang tập trung cao độ vào trận đấu. Tôi muốn xin lỗi vì hành động đó và sẽ cố gắng hành xử khác hơn trong tương lai”.

Trái với HLV Loew, tiền đạo Lukas Podolski cho rằng, hành động của ông thầy của anh là rất bình thường: “Tôi tin rằng 80% đàn ông đều làm như vậy. Chuyện đó hoàn toàn bình thường và đó không phải là vấn đề của đội bóng”.

Vào lúc 2h00 ngày 17/6, ĐT Đức sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với đối thủ quen thuộc Ba Lan. Trận đấu này chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều CĐV, không chỉ bởi tính chất trận đấu mà còn vì khán giả chờ đợi xem HLV Loew có thêm những hành động kỳ quặc nào nữa trên sân cỏ nữa không.

EURO 2016, Đức – Ba Lan: Thách thức thực sự! (2h00 ngày 17/6 trực tiếp trên VTV3 & VTV3HD) EURO 2016, Đức – Ba Lan: Thách thức thực sự! (2h00 ngày 17/6 trực tiếp trên VTV3 & VTV3HD)

VTV.vn - ĐT Đức sẽ gặp thách thức thực sự tại EURO 2016 khi đối đầu với Ba Lan. Trận đấu này được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 & VTV3HD lúc 2h00 ngày 17/6.

Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.