Ibrahimovic muốn tới Man Utd để “trả hận” Guardiola

T.KCập nhật 05:31 ngày 21/06/2016

Ibra từng bị Guardiola ghẻ lạnh khi khoác áo Barca.

VTV.vn - Ngoài việc tái hợp với thầy cũ Mourinho hồi còn chơi ở Inter, Ibrahimovic còn muốn tới Man Utd để “trả hận” Guardiola.

Ibrahimovic chưa chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng để đầu quân cho Man Utd vì bận tham dự VCK EURO 2016 nhưng nhiều tin đồn lại rộ lên và có thêm lí do để NHM tin rằng thủ quân của ĐT Thụy Điển sẽ tới Old Trafford.

Ngoài việc được tái ngộ với ông thầy Jose Mourinho hết sức hợp cạ, tiền đạo cao to Ibrahimovic còn muốn “trả hận” một ông thầy khác là Pep Guardiola. Thời Ibra còn chơi cho Barcelona, anh đã nhận phải sự ghẻ lạnh của ông thầy người Tây Ban Nha và nhanh chóng cuốn gói ra đi sau chỉ 1 mùa giải.

Nếu đồng ý gia nhập Man Utd, Ibra sẽ có cơ hội đối đầu trực tiếp với Man City do chính Pep Guardiola dẫn dắt. Đây là dịp để Ibra cho ông thầy cũ ở Barca thấy rằng Pep đã nhầm khi không trọng dụng anh.


Nhiều khả năng, Ibra từng đối đầu với Mourinho trong các trận El Clasico lại về chung chiến hào với Người đặc biệt chống lại thầy cũ Guardiola ở derby Manchester.

Nhiều khả năng, Ibra từng đối đầu với Mourinho trong các trận El Clasico lại về chung chiến hào với Người đặc biệt chống lại thầy cũ Guardiola ở derby Manchester.

Sau khi rời khỏi Barca, Ibra vẫn tỏ ra cay cú Guardiola và từng nhiều lần lên tiếng chỉ trích chiến lược gia người Tây Ban Nha dù không còn làm việc chung. Theo báo giới Thụy Điển, Ibra đang nóng lòng chờ tới khi kết thúc EURO 2016 để tới Manchester hoàn tất hợp đồng với Quỷ đỏ.

Hiện ĐT Thụy Điển đang xếp thứ 3 ở bảng E với chỉ 1 điểm sau 2 trận, kém đội đầu bảng Italy tới 5 điểm và ít hơn đội xếp thứ 2 là Bỉ 2 điểm. Ở bảng này, CH Ireland cũng có 1 điểm như ĐT Thụy Điển nhưng xếp cuối bảng do kém về hiệu số. Ở lượt trận cuối, ĐT Thụy Điển đụng ĐT Bỉ để tranh vé trực tiếp vào vòng sau.