Sterling "được" CĐV Anh gây quỹ để... rời EURO 2016 càng sớm càng tốt

H.M (dịch)Cập nhật 23:17 ngày 17/06/2016

Sterling đang thể hiện phong độ rất không tốt cả ở cấp CLB lẫn ĐTQG.

VTV.vn - Quá thất vọng vì Raheem Sterling, một CĐV Anh đã nghĩ ra chiêu trò cực khó đỡ khi gây quỹ nhằm đưa ngôi sao trẻ này rời EURO 2016 càng sớm càng tốt.

Raheem Sterling đã có tình huống bỏ lỡ vô cùng đáng trách trong trận Anh – Wales và suýt chút nữa khiến tuyển Anh không thể giành chiến thắng (nếu không nhờ vào bàn thắng muộn màng của Sturridge). Chính vì lẽ đó, một CĐV có tên Aaron Bamford cảm thấy Sterling đáng bị “tống khứ” về nước sớm.

Nói là làm, CĐV này thậm chí đã tổ chức gây quỹ trên mạng Internet hòng mua vé máy bay cho Sterling về lại Anh quốc. Ngoài ra, người này còn tuyên bố sẵn sàng thanh toán các khoản phí liên quan.

“Hãy đối mặt với sự thật, ai cũng cảm thấy phát chán khi nhìn tên ngốc đó thi đấu vật vờ bên cánh và thậm chí không tung ra nổi một quả tạt ra hồn nào vào vòng cấm đối thủ”, Aaron Bamford chia sẻ với giọng điệu đầy căm tức.

Đáng nói ở chỗ, khoản gây quỹ “khó đỡ” của Bamford thực sự đã thu hút được không ít CĐV xứ sương mù đồng tình. Hiện tại, quỹ của Bamford đã có 105 bảng trong khi mục tiêu mà anh này đề ra là 200 bảng.

Rõ ràng, nếu cứ tiếp tục thi đấu vật vờ, Sterling sẽ bị HLV Roy Hodgson cho ra rìa trước khi bị những CĐV xứ sương mù la ó, chỉ trích.

Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.