Toàn cảnh chương trình khai mạc EURO 2016 trên VTV

Thể Thao VTVCập nhật 19:17 ngày 10/06/2016

VTV.vn - Thể Thao VTV đã đem đến cho khán giả cả nước chương trình khai mạc EURO 2016 sôi động, ấn tượng và đầy màu sắc.

Toàn cảnh lễ khai mạc EURO 2016

- Các CĐV Pháp và Romania tạo nên các khán đài đầy màu sắc và sôi động.


Các CĐV Pháp trên khán đài. Ảnh: EPA

Các CĐV Pháp trên khán đài. Ảnh: EPA


Các CĐV Romania với sắc vàng đỏ chủ đạo. Ảnh: AP

Các CĐV Romania với sắc vàng đỏ chủ đạo. Ảnh: AP

- Nhóm nhạc O-Plus với ca khúc "One Moment in time" trong chương trình khai mạc EURO 2016 cùng VTV

Nhóm O-Plus trình bày ca khúc "One Moment in time"

Bầu không khí vui nhộn và náo nhiệt bên ngoài sân Stade De France lúc này.

Nối cầu với phóng viên Tuấn Đức tại Stade de France

- Với 12 chương trình đồng hành, cùng các ê-kíp phóng viên tác nghiệp trực tiếp tại Pháp, Đài THVN hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả 1 kỳ EURO trọn vẹn từng khoảnh khắc và ngập tràn cảm xúc.

Đài THVN hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả 1 kỳ EURO ngập tràn cảm xúc

- Các MC, bình luận viên của Ban Thể thao, Đài THVN xuất hiện ấn tượng và đầy cảm xúc.

Đội ngũ MC, Bình luận viên Ban Thể thao, Đài THVN tại EURO 2016

- Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh với ca khúc "Fever" trong chương trình khai mạc EURO 2016 cùng VTV.

Tiêu Châu Như Quỳnh biểu diễn ca khúc "Fever"

- Đội ngũ Bình luận viên của Ban Thể thao sẽ đồng hành cùng khán giả cả nước trong suốt thời gian diễn ra EURO 2016 qua các trận đấu.

Đội ngũ BLV của EURO 2016

- Mở màn chương trình Trực tiếp lễ khai mạc EURO 2016 của Đài THVN là tiết mục biểu diễn của 24 cô gái tham dự chương trình "Nóng cùng EURO 2016".

Tiết mục biểu diễn mở màn của 24 cô gái "Nóng cùng EURO 2016"

Chương trình khai mạc EURO 2016 sẽ chính thức khai màn lúc 0h00 trên kênh VTV3 và VTV3 HD. Trong chương trình khai mạc EURO 2016 được tường thuật trực tiếp trên VTV3 & VTV3 HD, khán giả cả nước sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc bên cạnh những nhận định chuyên môn sâu sắc của các khách mời chuyên gia về EURO 2016.


Những công tác chuẩn bị cuối cùng cho chương trình khai mạc EURO 2016 trên sóng VTV đã được hoàn tất.

Những công tác chuẩn bị cuối cùng cho chương trình khai mạc EURO 2016 trên sóng VTV đã được hoàn tất.

Ngoài ra, khán giả cả nước sẽ được chứng kiến màn trình diễn sôi động của 24 người đẹp thể thao của “ Nóng cùng Euro 2016 ” ngay trong buổi lễ khai mạc EURO 2016, phát sóng trên kênh VTV3 và VTV3 HD, trước thời gian diễn ra lễ khai mạc chính thức của EURO 2016 tại Pháp. Đây được xem như một bất ngờ mà Thể Thao VTV đem đến cho khán giả trong ngày EURO 2016 chính thức khởi tranh.


24 cô gái của chương trình Nóng cùng EURO tổng duyệt cho chương trình khai mạc.

24 cô gái của chương trình "Nóng cùng EURO" tổng duyệt cho chương trình khai mạc.

Buổi lễ khai mạc EURO 2016 được tiết lộ sẽ mang quy mô lớn hơn nhiều so với cách đây 4 năm trên đất Ba Lan - Ukraine. Trong khi lễ khai mạc EURO 2012 có độ dài chỉ 12 phút thì ở EURO 2016 sẽ khoảng 20-30 phút. Trình diễn trong buổi lễ có nhiều nghệ sĩ tên tuổi như David Guetta, Enrique Iglesias, Ariana Grande, Christophe Mae, Florent Pagny...

Được chờ đợi nhất là màn trình diễn của DJ nổi tiếng David Guetta và nữ ca sỹ Zara Larson với ca khúc chính thức của EURO 2016 : “This song's for you” - Bài hát này dành cho bạn. Đây sẽ là lần đầu tiên David và Zara trình diễn trực tiếp ca khúc này sau khi bài hát được phát hành dưới dạng audio trên mạng. Nghệ sỹ piano nổi tiếng Adam Gyorgy cũng sẽ biểu diễn trong lễ khai mạc, Adam đã từng làm điều này tại lễ khai mạc EURO 4 năm trước.

Theo tiết lộ từ BTC EURO 2016, lễ khai mạc sẽ có sự tham gia của hơn 800 tình nguyện viên đến từ 63 quốc gia. Trong lễ khai mạc EURO 2016, các tình nguyện viên cùng trình diễn màn tái hiện lịch sử hào hùng của nước Pháp. Sân Stade de France sẽ trở thành một sân khấu khổng lồ với tâm điểm là hình ảnh tháp Eiffel được dựng lên ở trước một khán đài.