Vé bán kết EURO 2016 trên Wales – Bồ Đào Nha đã bán hết

Trần QuangCập nhật 08:59 ngày 04/07/2016

VTV.vn - Ngay trong ngày mở bán, vé của trận bán kết giữa Xứ Wales và Bồ Đào Nha đã bán hết chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Càng đi về những trận đấu cuối, EURO 2016 càng cho thấy sự hấp dẫn, kịch tính và quan trọng hơn hết, chính là yếu tố bất ngờ không thể đoán trước. Có lẽ cũng chính vì vậy, mà việc sở hữu tấm vé đến xem các trận đấu cuối cùng của giải ngày càng trở nên không hề dễ dàng.

Liệu bạn có trở thành khán giả của trận bán kết thứ 2 EURO 2016 tại thành phố Marseille – giữa ĐT Đức và người thắng cuộc của cặp tứ kết cuối cùng ? Đó chính là lời mở đầu trên trang web phát hành vé chính thức của UEFA tại EURO 2016. Vé của trận đấu này sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày mai, vào lúc 13h45 theo giờ Pháp, sau khi xác định được cái tên cuối cùng của vòng bán kết.


13h45 chiều nay (4/7) - giờ Pháp, BTC mới mở bán vé trận bán kết 2 giữa Đức và Bồ Đào Nha. Ảnh: UEFA

13h45 chiều nay (4/7) - giờ Pháp, BTC mới mở bán vé trận bán kết 2 giữa Đức và Bồ Đào Nha. Ảnh: UEFA

SVĐ Velodrome - nơi diễn ra cuộc đọ sức của nhà ĐKVĐ thế giới cùng 1 trong 2 cái tên: Pháp hoặc Iceland có sức chứa gần 67,400 người. Với việc Die Mannschaft đã đặt chân đến bán kết, các CĐV của họ đã là những người sẵn sàng tinh thần để mua vé ngay khi cổng bán vé hoạt động.

Được biết, vé của trận bán kết 1 giữa ĐT xứ Wales và ĐT Bồ Đào Nha đã bán hết ngay sau khi mở bán vào ngày 2/7. Trung bình mỗi trận đấu tại EURO từ đầu giải cho đến thời điểm này có khoảng 46.000 khán giả tham dự. Trong đó trận mở màn giữa ĐT chủ nhà Pháp và ĐT Romania là trận thu hút được nhiều CĐV đến sân nhất , hơn 75.000 người.

* ​Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu, video bàn thắng và tổng hợp thông tin về VCK EURO 2016.