Về quê chịu tang cha, thủ quân Srna có thể không quay lại EURO 2016

T.KCập nhật 13:13 ngày 13/06/2016

Hậu vệ đội trưởng Srna có thể chia tay VCK EURO 2016 ngay trận đầu tiên.

VTV.vn - Hậu vệ đội trưởng Darjo Srna đã lên chuyến bay trở về Crotia chịu tang cha và LĐBĐ nước này cho biết, không loại trừ khả năng Srna sẽ không thể trở lại EURO 2016.

Theo nguồn tin từ LĐBĐ Croatia, có thể ĐT áo kẻ ca-rô đỏ trắng sẽ không thể có sự phục vụ của hậu vệ đội trưởng Darjo Srna. Hậu vệ dày dạn kinh nghiệm này đã xách hành lý về nước chịu tang cha và chưa hẹn ngày quay lại. LĐBĐ Croatia cũng không loại trừ khả năng trận gặp ĐT Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là trận đấu đầu tiên và cũng là cuối cùng của Srna tại VCK EURO 2016.

Theo thông báo mới nhất từ LĐBĐ Croatia, thủ quân Darjo Srna đã bỏ dở VCK EURO 2016 để trở về quê nhà. Hậu vệ của Shakhtar Donetsk đã nhận hung tin khi cha anh là ông Uzeir đột ngột qua đời hôm Chủ nhật.

Cũng theo LĐBĐ Croatia, họ nhận được tin dữ trước trận gặp Thổ Nhĩ Kỳ nhưng để đảm bảo tâm lý cho thủ lĩnh của đội nên LĐBĐ Croatia đã giữ kín thông tin. Trận này, Croatia đã thắng tối thiểu Thổ Nhĩ Kỳ với bàn thắng duy nhất của Modric. Đáng nói, bàn thắng này rất đẹp mắt. Ngoài ra, dưới sự chỉ huy của Srna, hàng thủ của đội bóng kẻ ca-rô đỏ trắng đã đứng vững trong suốt 90 phút trận đấu.

Sau chiến thắng ở trận ra quân trên sân Công viên các Hoàng tử ở thủ đô Paris, ĐT Croatia sẽ di chuyển tới Saint Etienne để chuẩn bị cho trận thứ hai gặp CH Czech. “Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia quyến của Srna và hi vọng anh ấy sớm trở lại cùng ĐT Croatia”, đại diện LĐBĐ Croatia đưa ra lời chia buồn trên trang chủ.

Còn nhớ, cách đây 8 năm, tại VCK EURO 2008, trước chính ĐT Thổ Nhĩ Kỳ, Srna cũng có kỷ niệm buồn khi đá hỏng một quả penalty.

Theo lịch, ĐT Croatia sẽ gặp CH Czech vào ngày 17/6 và có trận cuối cùng ở bảng D gặp ĐT Tây Ban Nha vào ngày 22/6.

Thủ quân ĐT Croatia tức tốc về chịu tang cha sau trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ Thủ quân ĐT Croatia tức tốc về chịu tang cha sau trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ

VTV.vn - Thủ quân ĐT Croatia Darijo Srna nhận tin dữ sau chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ và sẽ trở lại Croatia trong ngày hôm nay.