Lewis Hamilton sẵn sàng đàm phán gia hạn hợp đồng với Mercedes

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:44 ngày 11/05/2021

VTV.vn - Tay đua người Anh hi vọng có thể tiếp tục thống trị F1 trong tương lai và Mercedes là đội đua phù hợp nhất với bản thân.

Theo ESPN, Lewis Hamilton đã sẵn sàng đàm phán với Mercedes nhằm kéo dài hợp đồng hiện tại. Hồi đầu năm nay, tay đua 36 tuổi chỉ gia hạn thêm 1 năm với đội đua Đức, và để ngỏ khả năng chia tay F1 sau mùa này để tập trung cho những dự án khác.

Lewis Hamilton sẵn sàng đàm phán gia hạn hợp đồng với Mercedes - Ảnh 1.

Hamilton vẫn đang tỏ ra không có đối thủ tại F1

Dù vậy, vào lúc này, Hamilton tỏ rõ ý định muốn tiếp tục gắn bó với F1 thêm ít nhất 2 năm nữa. Anh chia sẻ: "Tôi cho rằng vẫn có chỗ cho 1 tay đua lớn tuổi như mình. Tôi đã từng lo lắng về thể lực của bản thân, nhưng vẫn nỗ lực từng ngày để tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Tôi có mối quan hệ trên cả tuyệt vời với Mercedes và tại sao chúng tôi không thể tiếp tục hợp tác thêm nhiều năm nữa? Tôi không muốn gặp thêm áp lực nếu phải thay đổi môi trường".

Đây chắc chắn sẽ là 1 tin không vui với phần còn lại của F1 - khi chúng ta đều thấy sự vượt trội của Mercedes và Hamilton. Sau 4 chặng đua đầu tiên của mùa giải này, tay đua người Anh đã về nhất tới 3 lần và đang bỏ cách người xếp thứ nhì là Max Verstappen tới 14 điểm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!