Max Verstappen giành pole tại GP Áo

Đình CườngCập nhật 05:34 ngày 04/07/2021

VTV.vn - Trong 1 buổi phân hạng đạt phong độ cao, tay đua người Hà Lan đã cho thấy sự vượt trội so với phần còn lại.


Max Verstappen gần như chỉ chạy khởi động nhưng vẫn đủ thành tích để vượt qua vòng phân hạng đầu tiên. Anh tiếp tục duy trì sự ổn định ở 2 vòng phân hạng tiếp theo và có được pole với thời gian là 1 phút 3 giây 720. Bất ngờ đến ở vị trí thứ 2 khi đó là Lando Norris với 0,2 giây chậm hơn Verstappen trong khi xuất phát thứ 3 là Sergio Perez.

Max Verstappen giành pole tại GP Áo - Ảnh 1.

Max Verstappen lại thêm 1 lần nữa giành pole mùa này

Lewis Hamilton - tay đua đã đạt thành tích tốt nhất ở lượt chạy thử vào hôm thứ Sáu, chỉ xuất phát thứ 4 tại GP Áo hôm nay. Đây sẽ là 1 bất lợi không nhỏ cho tay đua người Anh, khi Max Verstappen sẽ được đồng đội Sergio Perez che chắn và thuận lợi trong việc có thêm 1 chiến thắng nữa.

Thất vọng nhất trong buổi phân hạng hôm qua là 2 tay đua Ferrari khi Carlos Sainz và Charles Leclerc chỉ xếp lần lượt thứ 11 và 12, dưới cả George Russell - người đã mang chiếc Williams đầu tiên vào tới vòng phân hạng thứ 3 từ năm…2018. Hôm nay các tay đua sẽ tranh tài ở ngày đua chính.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!