Sebastian Vettel rao bán bộ sưu tập xe hơi

Đình CườngCập nhật 05:47 ngày 18/02/2021

VTV.vn - Tay đua người Đức đã công bố những chiếc xe mà anh không muốn nằm trong bộ sưu tập của mình nữa.

Vettel là 1 trong những tay đua kín tiếng nhất trong làng F1. Dù vậy, đam mê sưu tập xe hơi của anh thì không phải điều gì bí mật. Hồi tháng 9 năm ngoái, Vettel đã bổ sung vào bộ sưu tập của mình chiếc FW14B của Williams - chiếc xe gắn với tên tuổi của huyền thoại Nigel Mansell những năm 80 thế kỷ trước.

Sebastian Vettel rao bán bộ sưu tập xe hơi - Ảnh 1.

Vettel là 1 tay chơi xe thứ thiệt dù không hề phô trương nhiều

Vào hôm qua, Vettel thông qua 1 nhà môi giới đã công bố việc mình sẽ bán 8 chiếc siêu xe trong bộ sưu tập của mình. Đó là chiếc Ferrari La Ferrari, Ferrari Enzo, Ferrari F50, Ferrari F12tdf, Ferrari 458 Speciale, Mercedes SL65 AMG "Black Series", Mercedes SLS AMG Gullwing, BMW Z8 Roadsters. Đây đều là những chiếc xe rất đắt tiền, có sức mạnh và chạy rất ít, gần như mới. giá của từng chiếc xe dao động từ 175.000 bảng đến 220.000 bảng.

Vettel không chia sẻ lý do bán những chiếc này, trong khi đội đua mới của anh - Aston Martin - từ chối bình luận khi được hỏi về việc liệu họ có tặng siêu xe cho tay đua người Đức hay không.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!