Phạm Hương – cô gái truyền cảm hứng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Thùy Trang, Hữu Thành, Hoàng VũCập nhật 08:00 ngày 05/10/2017

VTV.vn - Không chỉ xinh đẹp, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương luôn nhận được sự hâm mộ của công chúng nhờ tài năng và sự mạnh mẽ trong cuộc sống.

Năm nay, trở lại với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương đóng một vai trò quan trọng trong chương trình truyền hình thực tế Tôi là hoa hậu hoàn vũ.

Với sự dẫn dắt của Phạm Hương, khán giả sẽ có cái nhìn cận cảnh về những phần thi phụ để tìm kiếm người xuất sắc nhất, sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, tự tin và truyền cảm hứng tích cực để trở thành tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Trong cuộc sống, Phạm Hương được đánh giá là tự tin và sống hết mình với đam mê. Với sở thích kinh doanh, hiện tại cô đang là chủ của nhiều quán trà sữa ở trung tâm quận 1. Bỏ qua những hào quang của một hoa hậu, Phạm Hương sẵn sàng vào bếp pha chế đồ uống để phục vụ khách hàng, và cũng để truyền cảm hứng cho nhân viên của mình.

Phạm Hương – cô gái truyền cảm hứng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Phạm Hương – cô gái truyền cảm hứng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Tỏ thái độ với Võ Hoàng Yến, Mai Ngô bị chê quá xấc láo Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Tỏ thái độ với Võ Hoàng Yến, Mai Ngô bị chê quá xấc láo Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra trong hơn một tháng Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra trong hơn một tháng