gel

Dưỡng da với mặt nạ xoài và hạt Chia

Dưỡng da với mặt nạ xoài và hạt Chia

Nhiệt độ khắc nghiệt có thể làm hỏng làn da của bạn, vì vậy điều quan trọng là cần có chế độ chăm sóc da hợp lý. Và một giải pháp dưỡng ẩm, trẻ hóa hiệu quả cho da là mặt nạ xoài và hạt cây Chia.

 • Khám phá lợi ích của lô hội

  Khám phá lợi ích của lô hội

  Đời sống16/09/2013 10:53 AM

  Lô hội có thể nhìn giống như một loại cây đơn giản trồng trong nhà, nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ thấy nó có nhiều ích lợi cho làn da và cơ thể chúng ta.

 • Tránh mắt sưng húp - Chuyện nhỏ!

  Tránh mắt sưng húp - Chuyện nhỏ!

  Đời sống15/09/2013 07:11 AM

  Đôi mắt sưng húp có thể làm hỏng việc trang điểm mắt của bạn. Vì thế, bạn nên tìm hiểu các biện pháp ngăn ngừa và khắc phục tình trạng này theo 7 lời khuyên sau.

 • Mẹo làm đẹp cho các chuyến bay

  Mẹo làm đẹp cho các chuyến bay

  Làm đẹp09/09/2013 02:05 PM

   Nếu thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, nhất là vào buổi sáng sớm, bạn nên quan tâm đặc biệt tới làn da của mình. Hãy nhớ mang theo kem dưỡng vùng mắt và hạn chế tối đa việc trang điểm.

 • Tự làm gel tắm dưỡng ẩm từ oải hương

  Tự làm gel tắm dưỡng ẩm từ oải hương

  Đời sống27/03/2013 07:19 AM

   Gel tắm được làm từ cây hương thảo và tinh dầu oải hương có tác dụng dưỡng ẩm và bổ sung năng lượng. Cách chế biến loại gel tắm này cũng khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà!

 • Cách tự giảm đau hiệu quả

  Cách tự giảm đau hiệu quả

  Đời sống13/03/2013 07:00 AM

  Đau lưng? Đau dạ dày?... Khi gặp bất kỳ các triệu chứng đau nào làm bạn khó chịu, hãy tìm cách tự giảm đau trước khi đến hiệu thuốc hoặc đi khám bác sĩ.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước