14 thí sinh bị đình chỉ môn Toán trong ngày đầu thi THPT Quốc gia

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 02/07/2016 10:39 GMT+7

Thí sinh trong ngày đầu thi THPT Quốc gia 2016.

VTV.vn - Trong ngày đầu thi THPT Quốc gia, 14 thí sinh đã bị đình chỉ trong môn thi Toán, do mang theo và sử dụng điện thoại di động.

Trong ngày đầu thi THPT Quốc gia, 14 thí sinh đã bị đình chỉ trong môn thi Toán, do mang theo và sử dụng điện thoại di động.

Ngoài ra, tại điểm thi Trường THPT Hermann Gmeiner, Bến Tre, một sự cố hi hữu cũng đã xảy ra. Do không dự tập huấn nên một giám thị đã kí nhầm vào ô chấm điểm bài thi khiến tất cả thí sinh trong phòng thi bị mất 20 phút thời gian làm bài. Hiện Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia tỉnh Bến Tre đang phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra và có hướng giải quyết báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo , trong ngày thi đầu tiên đã có 63 thí sinh vi phạm kỷ luật bị xử lý, trong đó 15 em bị khiển trách, 8 em bị cảnh cáo và 40 em bị đình chỉ thi.

Sáng nay (2/7), các thí sinh sẽ dự thi môn Ngữ văn, theo hình thức thi tự luận. Thời gian làm bài thi là 180 phút.

40 thí sinh bị đình chỉ trong ngày đầu tiên thi THPT Quốc gia 2016 40 thí sinh bị đình chỉ trong ngày đầu tiên thi THPT Quốc gia 2016

VTV.vn - Trong ngày 1/7, ngày đầu tiên thi THPT Quốc gia năm 2016, tổng số thí sinh vi phạm kỷ luật là 63 trong đó có 40 thí sinh đình chỉ thi.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước