240 chiến sỹ dự Học kỳ quân đội đợt 2 xuất quân

C.Thủy-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 15:34 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau lễ xuất quân, các em sẽ tham gia khóa huấn luyện trong 10 ngày tại 2 địa điểm: Trung đoàn 971 - BCH Quân sự Đà Nẵng và trường Thiếu sinh quân, Củ Chi, TP. HCM.

Lễ khai giảng khóa học được tổ chức vào ngày 27/6/2015 tại địa điểm đóng quân. Trước đó, khóa huấn luyện Em là chiến sỹ tổ chức cho 260 em thiếu nhi là người thân của khách hàng Viettel Privilege tại khu vực phía Bắc đã kết thúc và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bậc phụ huynh và học viên “nhí”.

Với tên gọi Em là chiến sỹ, học kỳ trong quân đội năm 2015 dành cho 500 em thiếu nhi trong độ tuổi từ 7-15 tuổi ở 3 miền Bắc- Trung- Nam. Đối tượng được mời tham dự chương trình là con em/người thân các khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) thân thiết của Viettel.

Đây là năm thứ 2 Viettel tổ chức chương trình Học kỳ trong quân đội cho người thân của khách hàng thân thiết (Viettel Privilege). Chương trình Em là chiến sỹ lần đầu tiên được tổ chức năm 2014 dành cho hơn 300 em học sinh đã đem lại cho các học viên một mùa hè bổ ích và những trải nghiệm đáng nhớ.

Điểm mới của chương trình Em là chiến sỹ năm nay là đối tượng được mở rộng đến các em mới bước vào bậc tiểu học nhằm sớm trang bị tính tự lập và những kỹ năng sống cơ bản cho các em. Mặt khác, chương trình cũng được cải tiến tăng hàm lượng các giờ học sáng tạo, giáo dục giá trị sống, định hướng nhân cách giúp các em trưởng thành về mọi mặt.

Được thiết kế phù hợp cho thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 7-15, chương trình Em là chiến sỹ năm nay là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa môi trường kỷ luật của quân đội với các phương pháp giáo dục tâm lý hiện đại, sẽ là cơ hội để các học viên trưởng thành hơn sau 10 ngày trải nghiệm sâu sắc về bản thân, gia đình và cuộc sống. Tham gia chương trình, các học viên sẽ được huấn luyện, ăn nghỉ và sinh hoạt theo thời gian biểu của quân đội. Xen kẽ với hoạt động đào tạo tác phong, nội vụ giúp các em nâng cao thể lực, tự lập hơn là các lớp học kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn, các cuộc thi thiết kế thời trang, tài năng và hoạt động giải trí, gameshow hấp dẫn.

Bên cạnh đó, tham gia khóa học, các em còn được giáo dục truyền thống, khơi gợi lòng biết ơn và vun đắp tình yêu gia đình, quê hương, đất nước thông qua Ngày hội gia đình, Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, thăm các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, trải nghiệm cuộc sống nông thôn, các hoạt động tình nguyện…

Đại diện Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, công tác chăm sóc khách hàng luôn được Viettel chú trọng và thay đổi theo từng giai đoạn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chương trình “Em là chiến sỹ” là một trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng thân thiết theo tư tưởng hướng đến người thân của Viettel: “Với phương châm coi khách hàng như những người thân, chúng tôi luôn lắng nghe để chia sẻ những mối quan tâm của khách hàng dù là nhỏ nhất. Chương trình Em là chiến sỹ là cách để Viettel giúp các em nhỏ- mối quan tâm lớn nhất của khách hàng có một mùa hè bổ ích và trưởng thành hơn trong cuộc sống”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước