3 ngành có điểm sàn cao nhất của Đại học Y Dược TP.HCM năm 2019

T.K-Thứ hai, ngày 22/07/2019 06:19 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - 3 ngành của Đại học Y Dược TP.HCM năm 2019 có mức điểm xét tuyển cao nhất là Y khoa, Dược học và Răng - Hàm - Mặt với 21 điểm.

Chiều 21/7, ĐH Y Dược TP.HCM công bố mức điểm sàn xét tuyển của phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Theo đó, mức điểm sàn xét tuyển năm 2019 của ĐH Y Dược TP.HCM từ 18 đến 21.

3 ngành của Đại học Y Dược TP.HCM có mức điểm xét tuyển cao nhất là Y khoa, Dược học và Răng - Hàm - Mặt với 21 điểm. Ngành có mức sàn xét tuyển cao thứ hai của ĐH Y Dược TP.HCM là Y học Cổ truyền với 20 điểm.

Các ngành đào tạo còn lại có cùng mức điểm sàn 18, bao gồm: Y học Dự phòng, Điều dưỡng, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh, Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức, Dinh dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng và Y tế Công cộng.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã công bố mức điểm sàn với khối ngành Sức khỏe vào chiều 20/7. Mức điểm sàn nêu trên của ĐH Y Dược TP.HCM đồng nhất với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của nhóm ngành sức khỏe cấp chứng chỉ hành nghề do Bộ GD&ĐT đã công bố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước