4 lý do các nền giáo dục hàng đầu Đông Nam Á lựa chọn hình thức luyện thi IELTS online

PV-Thứ sáu, ngày 04/12/2020 08:00 GMT+7

VTV.vn - Thực tế, lượng học viên lựa chọn hình thức học tập IELTS online đang gia tăng đột biến. Vậy lý do nào khiến hình thức giáo dục này có sức hút đến vậy?

4 lý do các nền giáo dục hàng đầu Đông Nam Á lựa chọn hình thức luyện thi IELTS online - Ảnh 1.

Sức hút của hình thức luyện thi IELTS online

Luyện thi IELTS online - Học tập tự do, giờ giấc linh hoạt

Điểm cộng lớn nhất đối với hình thức học & luyện thi IELTS online chính là sự linh hoạt về thời gian học. Bạn có thể luyện thi IELTS online mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi ngồi trên xe bus hay đang trên đường đi công tác dài ngày. Đặc biệt nếu bạn là người luôn bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, chỉ tranh thủ vẻn vẹn 1 - 2 giờ để đầu tư cho việc học thì học IELTS trực tuyến sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Lý do bởi hình thức học này cho phép bạn được hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian học tập trong khung giờ 6 giờ sáng - 24 giờ.

Luyện thi IELTS online – Giải pháp tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư quá nhiều cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng; không tốn đầu tư thuê mặt bằng rộng lớn, đó là lý do học phí các lớp học trực tuyến thấp hơn so với các lớp học offline trực tiếp. Và đây cũng là yếu tố được nhiều học viên cân nhắc trước khi lựa chọn hình thức học tập. Nếu bạn muốn luyện thi IELTS nhưng nhận thấy khả năng kinh tế của mình còn khiêm tốn, đừng ngần ngại tìm hiểu khóa luyện thi trực tuyến.

Luyện thi IELTS online – Đường xa hết ngần ngại

Bạn không cần bận tâm chuyện đường xa, thời tiết xấu khó di chuyển,… chỉ cần ngồi nhà với một thiết bị thông minh được kết nối Internet, bạn vẫn có thể tham gia học tập cùng giáo viên và các bạn như trên lớp. Hơn nữa, với ưu điểm về số lượng ít học viên trong lớp luyện thi IELTS online, bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hành và giao tiếp tiếng Anh dưới sự hỗ trợ trực tiếp và tận tình từ giáo viên.

Một số hạn chế của hình thức luyện thi IELTS online

4 lý do các nền giáo dục hàng đầu Đông Nam Á lựa chọn hình thức luyện thi IELTS online - Ảnh 2.

Bạn rất dễ bị "xao nhãng", mất tập trung: Hình thức học & luyện thi IELTS online đòi hỏi bạn có tinh thần tự giác và chăm chỉ nhất định. Bởi không có ai thúc ép và không có sự bắt buộc cho nên nếu trong quá trình học tập học viên nghỉ phép nhiều hoặc không kết nối với giáo viên thường xuyên, kiến thức sẽ không được liền mạch. Rồi một nghìn lẻ một lý do khác từ trên trời rơi xuống làm gián đoạn học tập online của bạn.

Yêu cầu có đường truyền mạng ổn định: Mất điện, mạng chậm, thi thoảng mạng lỗi, dù là điều không ai mong muốn nhưng thực tế sẽ khiến cô trò sẽ "hụt" mất 1 buổi học. Không thể nói gì khác ngoài từ "đáng tiếc".

Gần đây rất nhiều người quan tâm về mô hình luyện thi IELTS online, đặc biệt VTV nhận được nhiều câu hỏi: "Học IELTS online ở đâu?; Học IELTS online có hiệu quả không?..". Được biết PATADO là nhà tiên phong trong đào tạo IELTS online tại Việt Nam, vậy học IELTS tại PATADO có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay dưới đây!

Luyện thi IELTS online tại PATADO có thực sự hiệu quả như lời đồn?

4 lý do các nền giáo dục hàng đầu Đông Nam Á lựa chọn hình thức luyện thi IELTS online - Ảnh 3.

PATADO học theo giáo trình nào?

Đăng ký luyện thi trực tuyến tại PATADO, bạn được tham gia lớp học 1 – 2 (1 giáo viên kèm tối đa 2 học viên) với chương trình học thiết kế chuyên biệt – cá nhân theo theo từng band điểm kĩ năng đầu vào của học viên. Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký xếp lớp từ 5 – 7 ngày, bạn sẽ chính thức được học tập theo bộ giáo trình độc quyền, do chính hội đồng chuyên môn tại Anh ngữ PATADO biên soạn.

Bộ giáo trình luyện thi IELTS online tại PATADO được chắt lọc, biên soạn dựa trên những bộ giáo trình chuẩn quốc tế (Bộ sách Cambridge IELTS; Bộ sách Collins IELTS; Grammar for IELTS; Get Ready for IELTS; Practice Test…).

Đặc biệt, PATADO luôn cập nhật những bộ đề thi và đề dự đoán mới nhất theo từng quý cho các bạn học viên được luyện tập sát nhất. Đăng ký trở thành học viên tại PATADO, bạn chính thức có người bạn mới đáng tin cậy song hành cùng bạn, luôn đi cùng & hỗ trợ cho đến khi bạn chạm đến band điểm IELTS như mong muốn.

4 lý do các nền giáo dục hàng đầu Đông Nam Á lựa chọn hình thức luyện thi IELTS online - Ảnh 4.

Học phí luyện thi IELTS online có giá "cắt cổ"?

PATADO mong muốn mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm hài lòng nhất, phù hợp nhất và học phí "sinh viên’’ nhất.

Thông thường bạn cần dành ra từ 2,5 – 3 triệu đồng để tham gia các khóa luyện IELTS tối thiểu 10-15 trò. Việc bạn học trực tuyến trên lớp để nắm được những nội dung kiến thức trọng tâm, sau giờ học đội ngũ giám sát 24/7 kết quả học tập tại PATADO. Chiếm đến 70% kết quả đầu ra của bạn.

Cam kết chất lượng đầu ra khóa học như thế nào?

Sau khi bạn đã lựa chọn được lộ trình học phù hợp dưới sự hướng dẫn của thầy cô và hoàn tất hồ sơ đăng kí học, bạn sẽ nhận được bản cam kết chất lượng đầu ra được đóng dấu đỏ từ phía PATADO.

Để có đầu ra đạt chuẩn điểm quốc tế, PATADO luôn cần có những bài kiểm tra đánh giá định kì sau mỗi tháng để đo lường được sự tiến bộ của học viên. Tỉ lệ học viên tốt nghiệp khóa IELTS tại PATADO là 62,8%

4 lý do các nền giáo dục hàng đầu Đông Nam Á lựa chọn hình thức luyện thi IELTS online - Ảnh 5.

Chất lượng & kết quả đầu ra của học viên khi hoàn thành khóa luyện thi IELTS online tại Anh ngữ PATADO chính là câu trả lời xác đáng nhất, là minh chứng rõ nhất cho chất lượng học tập và đào tạo của các khóa học tại PATADO. Trong suốt chặng đường mười năm đồng hành cùng học viên, PATADO đã hỗ trợ hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu IELTS theo đúng nguyện vọng. Bạn có muốn là người tiếp theo? Liên hệ: Hệ thống tiếng Anh trực tuyến Patado (Hotline: 024.6285.5588).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước