Bạn có nhu cầu học trường Đại học chuẩn quốc tế tại Việt Nam?

PV-Thứ hai, ngày 11/05/2020 12:04 GMT+7

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ chương trình Tư vấn tuyển sinh Đại học của VTVcab vào lúc 20h30 hôm nay (11/5) trên VTVcab 22, ON, Onme, page VTVcab, Youtube ON Edu.

Chương trình Tư vấn tuyển sinh Đại học sẽ đưa ra các thông tin hữu ích về điều kiện tuyển sinh và những ngành học đang được đánh giá là có nhiều triển vọng tìm được việc làm và có thu nhập cao trong những năm tới.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời uy tín đến từ trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, hay được gọi là Đại học Việt Pháp - là trường đại học công lập đạt chuẩn quốc tế được thành lập năm 2009 trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Pháp. Đó là Tiến sĩ Nguyễn Hải Đăng - Phó hiệu trưởng; Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội; PGS.TS Trần Đình Phong - Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản và Ứng dụng, Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Thầy Đinh Đức Hiền - Chuyên gia giáo dục tại Hệ thống giáo dục HOCMAI.

Các khách mời sẽ chia sẻ về sự khác biệt giữa trường đại học công lập chuẩn quốc tế và các trường công lập thông thường; Những điểm mạnh và lợi ích của sinh viên khi theo học tại trường công lập chuẩn quốc tế; Những điều kiện để học sinh dự thi vào các trường đại học này như thế nào.

Đặc biệt, tiêu chí về ngoại ngữ đầu vào của các trường, các thông tin về mức học phí, chính sách hỗ trợ học phí, các chương trình học bổng… và nhiều nội dung đáng chú ý khác đang được nhiều học sinh cùng các bậc phụ huynh quan tâm sẽ được trao đổi cởi mở về thẳng thắng trong chương trình trực tiếp Tư vấn tuyển sinh Đại học trên kênh truyền hình VTVcab22 và hệ thống online khác của VTVcab.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước