Cải thiện khả năng tương tác bằng tiếng Anh cho người đi làm

PV-Thứ năm, ngày 09/12/2021 19:18 GMT+7

VTV.vn - Khóa học MyClass sẽ chuyên sâu vào từng ngành nghề và mang đến nhiều cơ hội để thực tập giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Từ tháng 12/2021, Hội đồng Anh ra mắt phiên bản khoá học tiếng Anh cho người lớn nâng cấp mang tên MyClass, tập trung giải quyết nhu cầu tiếng Anh của người đi làm, giúp học viên xây dựng sự tự tin trong giao tiếp và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến công việc.

MyClass mang đến môi trường và phương pháp học tập phù hợp để cải thiện khả năng tương tác bằng tiếng Anh cho người lớn theo những mục tiêu cụ thể đáp ứng nhu cầu của người học: học tập, cuộc sống và công việc. Trong quá trình triển khai khóa học, nhận thấy nhu cầu rất lớn từ phía những người đi làm, Hội đồng Anh đã nâng cấp khóa học thành phiên bản mới - MyClass với những cải tiến phù hợp, chuyên sâu cho đối tượng người học hiện đang làm việc trong môi trường công sở.

Từ tháng 12/2021, học viên có thể đăng ký tham gia khoá học MyClass để trải nghiệm một chương trình học nhiều tính thực tiễn, chuyên sâu vào từng ngành nghề và mang đến nhiều cơ hội để thực tập giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. MyClass được thiết kế với 3 tiêu chí: Kết nối hơn – Tiện lợi hơn – Thiết thực hơn, qua đó không những giúp người học tự tin với khả năng tiếng Anh mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tương lai..

Khóa học MyClass mang đến cho những học viên bận rộn sự hỗ trợ linh hoạt. Học viên hoàn toàn chủ động lựa chọn chủ đề phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân; lựa chọn giáo viên với phong cách giảng dạy hay ưu điểm nổi bật có thể hỗ trợ tốt nhất; đồng thời lựa chọn thời gian học khớp với lịch học tập, làm việc của bản thân.

Bên cạnh đó, vẫn tiếp tục giữ lại những ưu điểm của khóa học myClass, các bài kiểm tra trong khóa học cũng được đánh giá là thiết thực và mang đến cho học viên sự nhìn nhận chính xác về năng lực bản thân, từ đó hoạch định lộ trình học sát với thực tế hơn.

Không chỉ điều chỉnh về nội dung, MyClass cũng sẽ nâng cấp cả về công nghệ nhằm hỗ trợ quá trình học tập của học viên đạt hiệu quả tối đa. Hệ thống đặt chỗ trực tuyến (OBS) và bảng theo dõi tiến độ học tậpvới giao diện mới dễ sử dụng hơn, giúp học viên chủ động sắp xếp thời khóa biểu, lựa chọn nội dung học cũng như theo dõi tiến độ học tập của mình.

Ngoài ra, câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí MyClub do Hội đồng Anh tạo ra cũng xây dựng một môi trường thực hành tiếng Anh liên tục cho học viên. Tại đây, học viên sẽ được trao đổi về những chủ đề thiết thực, tăng cường khả năng nghe nói và xây dựng sự tự tin trong giao tiếp.

Đặc biệt, cố vấn học tập trong khóa học sẽ đồng hành cùng học viên, dựa trên sự tiến bộ của học viên cùng mục tiêu học tập và đưa ra những lời khuyên hữu ích để điều chỉnh chương trình học hoặc các yếu tố có liên quan nhằm đạt đến hiệu quả học tập cao nhất. Bên cạnh đó, các chuyên gia tiếng Anh trong khóa học sẽ cung cấp cho học viên những phản hồi và hướng dẫn để cải thiện khả năng trong từng kỹ năng cụ thể, ví dụ kỹ năng viết email, chat, hay soạn thảo những văn bản quy phạm chính thức bằng tiếng Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước