Đà Nẵng: Trao 100 suất học bổng góp “Xuân yêu thương”

Theo Dân trí-Thứ tư, ngày 07/02/2018 06:00 GMT+7

Các em học sinh vừa được Hội Khuyến học TP Đà Nẵng trao học bổng.

VTV.vn - Hội Khuyến học TP Đà Nẵng vừa tổ chức trao 100 suất học bổng đến các em học sinh, sinh viên vượt khó hiếu học.

Theo đó, Hội Khuyến học thành phố đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đến 100 em học sinh, sinh viên từ bậc Tiểu học, THCS, THPT đến đại học. Đây đều là những HS-SV là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng luôn nỗ lực vượt khó và đạt được những thành tích tốt trong học tập, rèn luyện. Nguồn học bổng do các đơn vị, doanh nghiệp mạnh thường quân ủng hộ.

Đại diện Hội Khuyến học TP Đà Nẵng chia sẻ, những suất học bổng có thể không lớn nhưng hi vọng mang một chút yêu thương, ấm áp đến với các em HS-SV có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền; mong các em có thêm động lực phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập, đạt những thành tích tốt hơn trong năm mới này.

Được biết, trong năm 2017, Hội Khuyến học thành phố đã vận động các tổ chức, các nhà mạnh thường quân trong và ngoài nước tài trợ gần 6 tỷ đồng để cấp học bổng khuyến học cho hơn 1.000 HS-SV mồ côi, gia đình khó khăn.

Trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo tại Cao Bằng Trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo tại Cao Bằng

VTV.vn - Hằng ngày, hơn 50 em học sinh trong xã phải đi qua một cây cầu tre nứa đã bị mục ruỗng, lung lay và có thể bị sập trong những ngày mưa lũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước