Đại học Phú Xuân bổ nhiệm Hiệu trưởng mới

P.V-Thứ ba, ngày 01/12/2020 21:34 GMT+7

Đại học Phú Xuân chính thức trao quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Hồ Thị Hạnh Tiên làm Hiệu trưởng

VTV.vn - Thông tin từ Đại học Phú Xuân cho biết, Tiến sĩ Hồ Thị Hạnh Tiên đã chính thức được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng mới của trường từ 1/12.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hạnh Tiên cam kết trên cương vị mới sẽ tiếp tục cùng tập thể cán bộ, giảng viên đưa Phú Xuân thành một trong những trường đại học chất lượng nhất và luôn tiên phong trong đổi mới giáo dục đại học tại Huế nói riêng cũng như trong môi trường đại học Việt Nam nói chung.

Đại học Phú Xuân là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Group). Trong 3 năm gần đây Đại học Phú Xuân đã có một hành trình liên tục đổi mới về cả cơ sở vật chất, nội dung và chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên… nhằm mục tiêu cuối cùng là có thật nhiều sinh viên tốt nghiệp đạt chất lượng vượt trội và phù hợp tối đa với thực tế hoạt động, sản xuất – kinh doanh của xã hội. Đến nay Đại học Phú Xuân đã có gần 1.000 sinh viên các hệ theo học và trở thành một điểm sáng đổi mới trong giáo dục đại học ở miền Trung.

Đại học Phú Xuân bổ nhiệm Hiệu trưởng mới - Ảnh 1.

Nói về ước vọng với Đại học Phú Xuân, ông Nguyễn Quốc Toàn CEO và là đại diện của EQuest Group chia sẻ mong muốn Huế sẽ nhanh chóng trở thành một đô thị đại học tầm cỡ. Theo đó Đại học Phú Xuân sẽ đặt mục tiêu trước mắt có được 6.000 sinh viên theo học; các ngành và chương trình học theo sát sự phát triển của các tỉnh thành miền Trung và Việt Nam trong giai đoạn mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước