Đâu là cách để nâng cao năng lực cho học sinh thi vào trường lớp chuyên ngoại ngữ?

PV-Thứ sáu, ngày 05/04/2019 12:07 GMT+7

VTV.vn - Mỗi năm có hàng trăm nghìn học sinh toàn quốc bước vào giai đoạn chuyển cấp, một phần không nhỏ trong số đó có mong muốn thi vào các trường, lớp chuyên ngoại ngữ.

Để chuẩn bị cho những kỳ thi đầy cạnh tranh này, nhiều phụ huynh đã đưa con em mình tới các lò luyện thi. Những nơi này có thể giúp các em thành thạo việc giải đề thi và nắm được nhiều cấu trúc ngữ pháp, nhưng lại không thể đánh giá được trình độ tiếng Anh của các em một cách toàn diện trên bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nhằm giúp học sinh được cọ sát với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, Apax English - Apax Leaders tài trợ hoàn toàn lệ phí thi thử Cambridge English cho mọi đối tượng học sinh từ tháng 4/2019.

Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở Hà Nội, TP.HCM hay các thành phố lớn, Apax tạo điều kiện cho học sinh tại gần 30 tỉnh, thành khác trên toàn quốc cũng có thể tham dự kỳ thi thử này bằng cách đến trung tâm Apax gần nhất để đăng ký.

Đâu là cách để nâng cao năng lực cho học sinh thi vào trường lớp chuyên ngoại ngữ? - Ảnh 1.

Apax English - Apax Leaders tài trợ hoàn toàn lệ phí thi thử Cambridge English cho mọi đối tượng học sinh từ tháng 4/2019

Các trình độ khảo thí của bài thi Cambridge bao gồm Starters, Movers, Flyers cho thiếu nhi và KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên. Đây được đánh giá là cơ hội rất tốt để học sinh được tiếp xúc với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, đánh giá chính xác trình độ ngoại ngữ hiện tại. Trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; đặc biệt bài thi nói với 100% giáo viên nước ngoài tại kỳ thi thử, sẽ giúp các em chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, tự tin, đạt kết quả tốt nhất khi tham gia kỳ thi thật.

Để cập nhật thông tin về các kỳ thi Cambridge English cũng như đăng ký tham gia thi thử, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo website, fanpage hoặc liên hệ trung tâm Apax English - Apax Leaders gần nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước