Đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia 2015

Kim Hải (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 23/06/2015 20:16 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: Dương Triều/CAND)

VTV.vn - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa kỳ thi THPT Quốc gia 2015 sẽ diễn ra, trong những ngày này, chương trình "Tiếp sức mùa thi" đang được đẩy mạnh trên khắp cả nước.

Một lực lượng đông đảo gần 53.000 tình nguyện viên đã được huy động để tham gia hỗ trợ cho kỳ thi THPT Quốc gia như: đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tìm kiếm nhà trọ, hỗ trợ thí sinh di chuyển.

Đến thời điểm này đã có gần 110.000 suất ăn miễn phí, gần 242.000 nhà trọ giá rẻ, 58.000 nhà trọ miễn phí được huy động.

Ban Tổ chức Trung ương của chương trình cũng lưu ý các địa phương kiểm tra, xác nhận việc một số nơi để xảy ra tình trạng nâng giá dịch vụ thuê phòng trọ quá đắt đối với thí sinh, thậm chí có nơi giá phòng bị đẩy lên tới tiền triệu.

Để được hỗ trợ nơi ăn ở, thí sinh và người nhà thí sinh có thể liên lạc với các đội tình nguyện cấp tỉnh để được tư vấn trước khi đến các cụm thi. Số điện thoại đường dây nóng của các Đội tình nguyện cấp tỉnh được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web chính thức của chương trình tiếp sức mùa thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước