ĐH Kinh tế TP.HCM công bố chương trình học bổng tài năng

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 23/04/2019 13:26 GMT+7

VTV.vn - Sáng 23/4, tại TP.HCM, trường ĐH Western Sydney và ĐH Kinh tế TP.HCM đã công bố chương trình học bổng tài năng dành cho học sinh khu vực Đông Nam Á học tại Việt Nam.

Để nhận được các suất học bổng toàn phần trị giá 16.000 USD, các em học sinh có thể tham gia vào Kỳ thi kiểm tra năng lực do Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức. 

Kỳ thi diễn ra trong tháng 5 tới với 2 đợt thi. Mỗi buổi thi diễn ra trong 180 phút với 2 nội dung thi chính bao gồm: Toán học - khả năng phân tích suy luận logic và kiểm tra trình độ tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, đi cùng xu hướng hội nhập quốc tế, đề thi kiểm tra năng lực còn lồng ghép nội dung kiểm tra trình độ tiếng Anh nhằm đánh giá toàn diện hơn năng lực của các em học sinh. Đặc biệt, top thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng khuyến khích 100%, 50%, và 30% học từ nhà trường.

Trao tặng 20 suất học bổng và 1.140 suất quà đến với học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hải Dương Trao tặng 20 suất học bổng và 1.140 suất quà đến với học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hải Dương

VTV.vn - Sáng 23/4/2019, chương trình "Cùng em đến trường" đã đến thăm các em nhỏ trường Mầm non Hoành Sơn và trường Tiểu học Hoành Sơn huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước