ĐH Quốc gia Hà Nội công bố 2 đợt xét tuyển

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ hai, ngày 15/06/2015 06:24 GMT+7

Kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội. (Ảnh: Báo tin tức)

VTV.vn - Theo thông tin xét tuyển đại học năm 2015 vừa công bố của Đại học Quốc gia Hà Nội, thời gian đăng ký xét tuyển sẽ được chia thành 2 đợt.

Hai đợt xét tuyển của Đại học Quốc gia Hà Nội gồm: đợt 1 đã bắt đầu từ ngày 8/6/2015 - 25/6/2015 và đợt bổ sung thứ 2 sẽ bắt đầu từ ngày 10/8/2015 - 25/8/2015.

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo một trong hai hình thức: gửi qua đường bưu điện dưới dạng thư bảo đảm chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp cho Hội đồng tuyển sinh của đơn vị đào tạo có nguyện vọng học. Thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 3 ngành học của một đơn vị đào tạo theo thứ tự ưu tiên.

Hội đồng tuyển sinh sẽ công bố công khai các thông tin liên quan đến đăng ký xét tuyển của thí sinh, xét tuyển của đơn vị đào tạo; cập nhật 3 ngày một lần thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh trên website của trường.

Trong thời gian quy định nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh được phép một lần rút hồ sơ để nộp vào ngành khác của trường, khoa trực thuộc đã nộp hoặc trường, khoa trực thuộc khác trong Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 không được đăng ký xét tuyển đợt bổ sung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước