Điểm xét tuyển vào trường Đại học Hà Nội năm 2016 là 15

Khánh Nguyễn-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 10:50 GMT+7

VTV.vn - Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ của kỳ thi THPT Quốc gia đạt 15 điểm trở lên (chưa nhân hệ số) được nộp hồ sơ ĐKXT vào trường Đại học Hà Nội.

Hội đồng tuyển tinh trường Đại học Hà Nội đã có thông báo về việc nhận đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2016. Theo đó, thí sinh có tổng điểm thi 3 môn thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ của kỳ thi THPT Quốc gia đạt 15 điểm trở lên (thang điểm 10, chưa nhân hệ số) được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường. Điểm xét tuyển cụ thể cho từng ngành đào tạo sẽ được công bố trong thời gian tới.

Nguyên tắc xét tuyển dựa theo ngành đào tạo mà thí sinh đã đăng ký trước. Tổng điểm để xét tuyển bao gồm cả điểm ưu tiên (nếu có) và điểm môn thi chính đã nhân hệ số 2, xếp từ cao xuống thấp. Trường Đại học Hà Nội sẽ xét tuyển theo nguyên tắc từ cao xuống thấp, xét tuyển nhiều đợt cho đến khi hết chỉ tiêu của từng ngành. Tổng số chỉ tiêu của trường trong đợt tuyển sinh năm nay là 2.130.

Ngoài ra, Trường Đại học Hà Nội xét bình đẳng 2 nguyện vọng thí sinh đăng ký. Nếu thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ được tự động xét nguyện vọng 2, bình đẳng với các thí sinh khác.

Thời gian xét tuyển bắt đầu từ 1/8 đến hết ngày 12/8/2016, bao gồm cả thứ 7 và Chủ nhật tại Hội trường lớn trường Đại học Hà Nội, km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Ngoài việc đăng ký xét tuyển trực tiếp theo địa chỉ trên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Đường dây nóng về nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Hà Nội: (04)38542321 hoặc 0975818858.

Bộ GD - ĐT đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc đăng ký xét tuyển trực tuyến từ 1/8 Bộ GD - ĐT đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc đăng ký xét tuyển trực tuyến từ 1/8

VTV.vn - Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết sẽ có nhiều máy chủ đặt ở các miền khác nhau, những trường có nhiều thí sinh đăng ký cũng sẽ có máy chủ riêng để phân tán lượng truy cập.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước