Điều chỉnh đăng ký xét tuyển khi chưa đăng ký số ĐTDĐ: Thí sinh phải làm gì?

T.K-Thứ ba, ngày 03/04/2018 17:30 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Để điều chỉnh đăng ký xét tuyển, cần có số ĐTDĐ để nhận mã xác nhận (mã OTP). Nếu khi đăng ký dự thi, chưa đăng ký số điện thoại di động thí sinh phải làm thế nào?

PGS TS Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn, để điều chỉnh đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh phải đăng ký số điện thoại di động (ĐTDĐ) để nhận mã OTP.

Trường hợp thí sinh khi đăng ký dự thi chưa đăng ký số điện thoại di động, trong thời gian trước 19/7 thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu được cấp để truy cập vào hệ thống và đăng ký số điện thoại di động hoặc liên hệ với điểm tiếp nhận đăng ký dự thi để đăng ký.

Tuy nhiên, thí sinh cần lưu ý, đến thời điểm cho phép thí sinh điều chỉnh đăng ký xét tuyển trực tuyến, để bảo mật thông tin của thí sinh, chức năng đăng ký số điện thoại trực tuyến sẽ bị khóa và khi đó thí sinh chỉ có thể đăng ký tại điểm tiếp nhận đăng ký dự thi.

Hỏi đáp về kỳ thi THPT Quốc gia 2018 Hỏi đáp về kỳ thi THPT Quốc gia 2018

VTV.vn - Những câu hỏi về Quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học 2018 đã được giải đáp trong cuộc giao lưu trực tuyến với 2 đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước