FPT Polytechnic đón hơn 6000 tân sinh viên trong năm học mới

Vân Anh-Thứ năm, ngày 06/09/2018 17:37 GMT+7

Sinh viên FPT Polytechnic

VTV.vn - Tính đến ngày 5/9, số tân sinh viên nhập học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã vượt ngưỡng 6000, tăng hơn 50% so với 2017.

Con số này cho thấy xu hướng thí sinh đã quan tâm hơn đến các trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt, thực tế, phù hợp với nhu cầu nhân lực của thị trường.

Ông Vũ Chí Thành, Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cho biết: "Tôi rất vui vì trong 2 năm trở lại đây, không chỉ FPT Polytechnic đón lượng sinh viên lớn mà các trường cao đẳng nghề trên toàn quốc cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo Thực học - Thực nghiệp, luôn hướng đến thực hành, giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian tới, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ xúc tiến triển khai nhiều chương trình hợp tác đào tạo quốc tế, giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm tại nước ngoài, tăng cường trải nghiệm môi trường học tập, làm việc quốc tế, từ đó tạo tiền đề phát triển sự nghiệp trong tương lai", ông Vũ Chí Thành hào hứng chia sẻ về kế hoạch đào tạo sắp tới của FPT Polytechnic.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tuyển sinh quanh năm theo hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT. Sinh viên khi hoàn thành chương trình học 7 học kỳ (kéo dài 2 năm 4 tháng) của FPT Polytechnic sẽ nhận bằng Cao đẳng chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Hiện, FPT Polytechnic đang đào tạo 10 chuyên ngành thuộc các khối Công nghệ thông tin, Kinh tế kinh doanh và Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Đây được dự đoán là những ngành đào tạo đang rất "hot", luôn trong tình trạng "cháy" nhân lực và được nhiều doanh nghiệp săn đón. Hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm ngay trong 1 năm sau khi tốt nghiệp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước