Giảm giá vé tàu cho thí sinh, thân nhân dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Khánh Nguyễn-Thứ năm, ngày 23/07/2020 14:56 GMT+7

VTV.vn - Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020, hoặc nhập học, cùng 1 người thân sẽ được mua vé tàu giảm 10% so với giá vé hiện hành.

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội và Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, sẽ áp dụng chương trình triển khai chương trình giảm giá vé cho học sinh đi thi tốt nghiệp THPT và nhập học năm 2020.

Cụ thể, 2 công ty sẽ giảm 10% giá vé hiện hành đối với tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và thân nhân đi cùng trên tất cả các đoàn tàu khách.

Với mỗi giấy báo thi, thẻ dự thi học sinh được mua 1 vé giảm giá và mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi và một lượt về.

Riêng giấy báo nhập học, học sinh được mua 1 vé giảm giá cho một lượt đi và mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có). Thời gian áp dụng từ ngày 22/7 đến hết ngày 30/12/2020.

Để mua vé tàu, người thân, học sinh ra ga mua vé và mang theo các giấy tờ như: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, thẻ học sinh, giấy báo dự thi, thẻ dự thi (đối với thí sinh đi thi) hoặc giấy báo nhập học (đối với thí sinh nhập học).

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra vào ngày 9-10/8, muộn hơn so với mọi năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước